Nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG -HCM (viết tắt là ITP), ITP phát động Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Khoảng khắc ITP”. Cuộc thi là sân chơi thú vị dành cho những ai đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.

Xem tiếp...

Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG - HCM (IEC) trân trọng giới thiệu đến Quý độc giả tạp chí Đam mê Khởi nghiệp số 1 với chủ đề: Thức dậy giữa mùa hoa.

Xem tiếp...

Chiều ngày 12/03, Chương trình Startup Open Day lần 16 được tổ chức, tiếp đón đoàn giáo sư và sinh viên gần 60 thành viên của đại học quản trị Singapore (SMU).

Xem tiếp...

Sáng ngày 05/03/2018, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM tổ chức chương trình Startup Open Day lần 15, tiếp đoàn sinh viên ngành Thương mại điện tử - Khoa hệ thống thông tin của Trường ĐH Kinh tế-Luật.

Xem tiếp...

"Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" có thể nói là từ khoá "hot" nhất trong năm 2017. Sự chuyển đổi về công nghệ số khiến cho bất kì Doanh nghiệp Việt nào cũng không thể ngó lơ, nhưng khi được hỏi sẽ làm gì để thích ứng với xu hướng - môi trường kinh doanh mới này thì 90% Doanh nghiệp Việt không biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem tiếp...