Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 2018-04-30

Startup Wheel là cuộc thi thường niên hướng đến tầm quốc gia dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp – nhóm khởi nghiệp – thanh niên – sinh viên yêu thích khởi nghiệp được khởi xướng bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM và Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM.


Startup Wheel1

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 và là một trong số những cuộc thi đầu tiên dành riêng cho cộng đồng startup, thu hút được sự chú ý của đông đảo người trẻ, các nhà đầu tư cũng và các cơ quan truyền thông.

Chỉ riêng năm 2016, cuộc thi quy tụ sự tham gia của hơn 20,000 người tham dự trong suốt cuộc thi với 632 dự án đến từ nhiều ngành nghề khắp miền Tổ quốc.

Năm 2017, Startup Wheel mang đến một diện mạo mới, một thử thách mới dành cho cộng đồng startup trên cả nước với hơn 30,000 người tham dự và 767 dự án.

 

VIETNAM STARTUP WHEEL là tên gọi mới của phiên bản Startup Wheel mùa 2018.

Đối tượng tham gia cuộc thi năm nay sẽ được mở rộng, không còn giới hạn về độ tuổi, cũng như phá bỏ giới hạn địa lý trong thể lệ cuộc thi, BTC mong muốn sự có mặt nhiều hơn nữa dự án quốc tế cùng về tranh tài tại Việt Nam. Đặt mục tiêu đưa startup Việt vươn mình ra quốc tế, VietNam Startup Wheel hứa hẹn tạo ra môi trường học hỏi mang tầm quốc tế để các startup Việt có cơ hội cọ xát và thử thách trước áp lực cạnh tranh quốc tế.

Cuộc thi không chỉ là cuộc thi, VietNam Startup Wheel đã trở thành một bệ phóng đưa startup Việt vươn mình ra biển lớn!

Hạn chót nộp hồ sơ cụm TP.HCM là 30/4/2018 và các tỉnh, thành khác là 15/5/2018.

Link đăng ký: http://startupwheel.vn/dang-ky

 

Thông tin liên hệ:

Ms. Lê Thị Tường Vy / Mr. Nguyễn Quang Hưng

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 028.5404 3555 bấm số 102