Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 2018-11-24

Cover RGB mini

Đã là sinh viên khối ngành kinh tế thì không ai mà không biết…
Thất bại của Nokia chính là do “cả gan” lờ đi tình yêu công nghệ cảm biến của cả thế giới, của Yahoo bắt nguồn từ việc không nhận thức được các tín đồ của mình đang đòi hỏi những tương tác đa dạng, chân thực hơn là những khung chat dễ thương nhưng đơn điệu. Và gần đây nhất, quyết định phải rút khỏi thị trường Việt Nam của startup lớn nhất thế giới Uber do không thấy được những điều hiện hữu ở đất nước này - cái mà Grab đã tìm ra và chuyển hóa nó thành cơ hội làm chủ thời thế của mình.
Vậy thì, cái được gọi là “nắm bắt thời cơ để làm chủ thời cuộc” trong các câu chuyện trên là gì? Và làm sao những sinh viên kinh tế nhỏ bé như chúng ta có thể tái hiện lại điều đó trong câu chuyện kinh doanh của chính mình?
-----
? Những kiến thức “phải biết” đó dành cho “dân kinh tế” và những kinh nghiệm thực chiến trong hành trình khởi nghiệp của iNut JSC sẽ chỉ có tại:
HỘI THẢO CHỮ “THỜI” TRONG KINH DOANH
(07h30 ngày 23/11/2018, hội trường A)
Hội thảo do Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp - CLB Sáng tạo và Khởi nghiệp, Học viện Khởi nghiệp Thành Công và BTC Chương trình Hành trình doanh nhân phối hợp tổ chức với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng:
1️⃣. CEO Đặng Đức Thành Chủ tịch Học viện Khởi nghiệp Thành Công.
2️⃣. CEO Hàng Nhật Quang Giám đốc học viện Khởi nghiệp Thành Công
3️⃣. PGS.TS. Nguyễn Chí Hải Trưởng khoa Kinh tế.
4️⃣. Anh Đoàn Vinh Phú - COO Startup iNut JSC.
Cùng sự xuất hiện của chàng ca sĩ khách mời Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các bạn tham dự.
Đặt chỗ hội thảo ngay cũng là một cách năm bắt thời cơ:?bit.ly/CSCdangky
----------
? Bất ngờ hơn, “chữ Thời trong kinh doanh” còn là sự kiện Kick-off của Khóa học kiến thức kinh doanh toàn diện cùng các CEO kết hợp với 02 ngày tình nguyện tích lũy mà các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia tại đây:
Link đăng ký khóa học: bit.ly/CSCDangkykhoahoc
Chưa hết
? bạn đến checkin đầu tiên sẽ nhận được 1 ly trà sữa (50k) và 1 quyển sách (149k).
Các bạn tiếp theo sẽ nhận được voucher bắp nước của Lotte.
Đồng thời, chương trình còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng: phần thưởng là một đôi giày BITIS HUNTER cho bạn nào may mắn nhất.
Thông tin chi tiết và đầy ấn tượng về khóa học sẽ liên tục được cập nhật tại fb.com/cscvn/, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!