Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Phối hợp với Học viện mạng CISCO , Khu Công nghệ Phần mềm – ĐHQG TPHCM (ITP) đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên CISCO Việt Nam năm 2014.

Thời gian : 08:30AM – 17:30PM ngày 07 – 08/08/2014

Địa điểm : Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm – Đại học Quốc gia HCM (ITP)

                  Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Backdrop-Cisco1

Hội nghị sẽ diễn ra với sự tham gia của các khách mời là đại diện Ban Giám đốc Đại học Quốc gia HCM, Tổng giám đốc CISCO Việt Nam và Giám đốc Khu vực chương trình Học viện mạng CISCO cùng với đại diện của hơn 24 Học viện mạng CISCO trên toàn quốc tham dự.

Mục đích của hội nghị CISCO thường niên là dịp để các Academy báo cáo tình hình hoạt động, thành tựu đạt được và những khó khăn gặp phải trong năm 2013, tạo cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai hiệu quả chương trình CCNA và giúp thắt chặt thêm tình hữu nghị trong Cộng đồng Học viện mạng Cisco tại Việt Nam.

Các cá nhân, tổ chức, đại diện doanh nghiệp về CNTT muốn tham dự để chia sẻ, học hỏi, tìm hiểu về những vấn đề liên quan tới hệ thống mạng do CISCO cung cấp và đào tạo.

Vui lòng đăng ký theo Form tại đây.

Hoặc liên hệ thêm thông tin qua Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

- Như Ngọc -