Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, ITP kết hợp với SECO EP program tổ chức buổi giao lưu với Mr Franck Nouyrigat, Co-Founder của Startup Weekend.
Backdrop Face TV 1 

Mr Franck sẽ cùng các nhóm startup chia sẻ các vấn đề về hệ sinh thái khởi nghiệp tại.Việt Nam, xu hướng đầu tư hiện nay, cũng như những suy nghĩ còn ảo tưởng về khởi nghiệp…cùng hàng tá các vấn đề khác mà startup Việt Nam đang gặp phải. Hứa hẹn đây sẽ là buổi trò chuyện rất thiết thực và thú vị.  ITP thân mời Founder cùng thành viên của các nhóm startup cùng đến tham dự.

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/RyydXX

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, ITP kết hợp với SECO EP program tổ chức buổi giao lưu với Mr Franck, Co-Founder của Startup Weekend. 
Mr Franck sẽ cùng các nhóm startup chia sẻ các vấn đề về hệ sinh thái khởi nghiệp tại.Việt Nam, xu hướng đầu tư hiện nay, cũng như những suy nghĩ còn ảo tưởng về khởi nghiệp…cùng hàng tá các vấn đề khác mà startup Việt Nam đang gặp phải. Hứa hẹn đây sẽ là buổi trò chuyện rất thiết thực và thú vị.  ITP thân mời Founder cùng thành viên của các nhóm startup cùng đến tham dự.

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/RyydXX