Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sau vòng rót vốn của Phenikaa, BusMap trở thành một đơn vị thành viên và được đổi tên thành Phenikaa MaaS.

Read more ...

Thuê một người làm việc kém hiệu quả dẫn đến mất nhiều chi phí. Đồng thời, có thể gây tai hại cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn. Nghe có vẻ bi thảm phải không nào? Nhưng đó là sự thật. Và có vẻ như rất khó để nắm bắt được nhóm những người làm việc tốt. Dưới đây là năm mẹo cần thiết để tìm nhóm đồng hành thích hợp cho khởi động của bạn.

Read more ...

Khởi nghiệp không phải đường đi dễ dàng cho các bạn trẻ. Hơn 90% doanh nghiệp khởi nghiệp “chết ỉu” sau 3 năm. Nhằm giúp đỡ các startup trong giai đoạn đầu, rất nhiều đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín được thành lập và luôn chào đón các ý tưởng tuyệt vời.

Read more ...

Vừa qua, chuyên trang tuyển dụng IT - TopDev đã công bố báo cáo về mức lương, phúc lợi và xu hướng ngành IT Quý 1&2 năm 2017. Qua đó cung cấp bức tranh toàn cảnh về thị trường tuyển dụng IT hiện nay và đưa ra những dự báo xu hướng tuyển dụng trong nửa cuối năm 2017.

Read more ...

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định doanh nghiệp khởi nghiệp có thành công hay không chính là việc kêu gọi được vốn đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, dù phong trào startup đang phát triển mạnh tại TP HCM, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư thiên thần chưa mặn mà với các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Read more ...

?Bạn đang mơ về một chuyến tàu sẽ đưa bạn đên với đất nước mà bạn hằng ao ước?
??Bạn có năng lực và muốn thể hiện mình dưới một môi trường mới, ở một đất nước mới.
?️?️Bạn muốn thành công để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Read more ...

Mới đây, Công ty CP Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (FLF) đã ra mắt dự án Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp phát triển We Ecosystem (gọi tắt là We Eco).

Read more ...

Với Gcalls, nhân viên có thể chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thêm nhiều hình thức liên lạc với doanh nghiệp, nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn.

Read more ...

Các nhà thiết kế minh họa cách mà Facebook được tạo ra để nó không chỉ là một điểm đến mà còn là một phương tiện hữu hựu cho các mối quan hệ.

Read more ...

Vào lúc 8h30 sáng 08/06/2018 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng công nghệ nói chung và cộng đồng Mobile riêng – Vietnam Mobile Day 2018 đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM

Read more ...

TP Thủ Đức là cơ hội để TP.HCM đưa ra những giải pháp thông minh, sáng tạo nhất nhằm thúc đẩy phát triển khu vực, hình thành chính quyền quản lý dựa trên tư duy chuyển đổi số, xã hội số và một nền công nghệ, dịch vụ...

Read more ...

Nộp hồ sơ chương trình "Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu" hợp tác với Vương quốc Anh.

Read more ...

Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục tổ chức xét trao giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông lần X (năm 2018), có chủ đề “Vì Thành phố Thông Minh, Đổi Mới, Sáng Tạo”

Read more ...

Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển TP.HCM (HIDS) và Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP.HCM, tổ chức hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong CMCN 4.0”

Read more ...

Thế giới đang cùng trải qua những biến cố lớn chưa từng có vì dịch bệnh COVID-19. Nhiều người bắt đầu nghĩ đến thời điểm kết thúc đại dịch và thế giới sau đó sẽ thay đổi như thế nào.

Read more ...

Theo quy hoạch, Đại học quốc gia TP HCM thành Khu đô thị sáng tạo, kết nối chặt chẽ, hiệu quả các chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực trình độ cao, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, dịch vụ.

Read more ...

Đây là chương trình được tổ chức bởi Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc - UNDP Việt Nam và VSV.

Read more ...

Bài viết dưới đây là của anh Trần Thế Cường, nhà sáng lập của Trần Vũ Group, một startup trong ITP.

Read more ...

Khu đô thị phía Đông sẽ ghi tiếp một dấu son trong hành trình sáng tạo suốt hơn 300 năm của TP.HCM.

Read more ...

VietnamWorks vừa chính thức ra mắt trang web dành riêng cho các nhà tuyển dụng, các cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT mang tên topITworks (topit.vietnamworks.com) với giao diện tiếng Việt và tiếng Anh.

Read more ...