Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

VietnamWorks vừa chính thức ra mắt trang web dành riêng cho các nhà tuyển dụng, các cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT mang tên topITworks (topit.vietnamworks.com) với giao diện tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngày 17/9 tại Hà Nội, công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks đã tổ chức sự kiện việc làm công nghệ có quy mô lớn nhất trong năm TECH EXPO 2016 với sự tham gia của hơn 1000 người làm việc trong lĩnh vực IT (như lập trình viên, kỹ sư phần mềm, thiết kế web, dịch vụ Internet...) có nhu cầu tìm kiếm việc làm và 18 nhà tuyển dụng.

hoat dong tuyen dung

Hoạt động tuyển dụng nhân lực tại TECH EXPO 2016. Ảnh: Nguyên Đức

Sự kiện được tổ chức với hàng loạt hoạt động như gian hàng tuyển dụng IT, hội thảo chuyên đề, trình diễn công nghệ in 3D, máy tính thế hệ mới, smartphone…

Ông Gaku Echizenya, Giám đốc Điều hành VietnamWorks cho hay, trong năm 2015, VietnamWorks.com đã đăng tuyển hơn 10.000 việc làm ngành IT, thu hút hàng trăm nghìn hồ sơ ứng tuyển. Điều này cho thấy ngành IT tại Việt Nam đang phát triển mạnh. Đây là lý do VietnamWorks tổ chức sự kiện TECH EXPO để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho những người làm việc trong lĩnh vực IT.

Ban tổ chức kỳ vọng tại sự kiện sẽ có ít nhất 100 việc làm ngành IT được tuyển dụng và nhà tuyển dụng cũng có cơ hội được tiếp xúc, phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tiềm năng.

Cũng tại sự kiện, VietnamWorks cũng giới thiệu trang web mới dành riêng cho việc làm ngành IT mang tên topITworks (topit.vietnamworks.com) với giao diện tiếng Việt và tiếng Anh.

giao dien website

Giao diện website topITworks

Được thành lập vào giữa năm 2016, topITworks hiện đang nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng IT, thu hút hơn 20.000 lượt ứng tuyển của ứng viên mỗi tháng cho hàng trăm việc làm IT của các nhà tuyển dụng.

TECH EXPO 2016 được nhà tổ chức VietnamWorks phát động từ tháng 6/2016. Dự kiến, sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 1/10 tới đây tại TPHCM, số việc làm tuyển dụng có thể tăng lên đến ít nhất là 180 việc làm và số người được tuyển chọn để tham dự ở TP.HCM có thể lên tới hơn 2000 người.

Bất cứ ai quan tâm có thể tiếp tục đăng ký cho đến hết ngày 27/9/2016 trên trang web topit.vietnamworks.com/techexpo

Với hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng, VietnamWorks là trang web việc làm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam, giới thiệu những công việc mới cho 3 triệu người tìm việc có tài khoản trên VietnamWorks.com và cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 13.000 công ty.

Theo ictnews.vn