Reset 1010 - Cuộc thi online Hackathon với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa phục hồi bền vững sau đại dịch tại Việt Nam đã mở đơn đăng ký tới 19/11/2020.

Read more ...

NINJA (viết tắt của ‘Next Innovation with Japan’) là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) khởi xướng. Việt Nam là quốc gia ASEAN đầu tiên ra mắt chương trình NINJA Accelerator. 

Bạn đã sẵn sàng cho giấc mơ khởi nghiệp và đưa startup của chính mình chinh phục vòng gọi vốn Series A?

Read more ...

[Đăng ký tham dự NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2020]

NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2020 là chương trình được tổ chức trong vòng hai tuần, quy tụ sinh viên có định hướng kinh doanh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Chương trình được tổ chức bởi Trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

Read more ...

"Startup Commons" quyết định mở và cung cấp miễn phí các khóa học về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên toàn cầu nhằm thúc đẩy việc tiếp tục nghiên cứu và tạo ra cơ hội cho bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới, có khả năng phát huy tiềm lực của mình sau cơn đại dịch Covid-19

Read more ...

Những ai đã, đang và sẽ tham dự các cuộc thi khởi nghiệp, không chỉ là sinh viên mà còn có cả các anh chị startup ắt hẳn cũng đôi lần tự hỏi hoặc được hỏi câu: "Mục đích tham dự các cuộc thi khởi nghiệp là gì?"

Hãy cùng đọc qua các mục đích được CiC 2020 liệt kê dưới đây để xem có bao nhiêu ý đúng với bạn.

Read more ...

Kickstarter là một công ty huy động vốn đại chúng, cho phép các nhà phát triển, kinh doanh, sáng tạo có khả năng đem dự án của mình ra huy động vốn từ những người tiêu dùng thông thường trên mạng internet. Hình thức này khác rất nhiều so với mô hình huy động vốn cổ điển, như phải lập dự án, luận chứng kinh tế... để thuyết phục các nhà đầu tư.

Read more ...

Applications will be closing on June 30. The Circular Innovation Jam seeks to develop innovative solutions to advance local circular economies for plastics and effective waste management systems across South and Southeast Asia to reduce ocean plastic pollution

Read more ...

Với mục tiêu giúp các dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ xây dựng chiến lược kêu gọi vốn đầu tư hiệu quả, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) phối hợp với Swiss EP tổ chức Chương trình "Innovation & Meetup - Startup và cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư".

Read more ...

Dưới đây là những chia sẻ rất chân tình của anh Trần Thế Cường, Nhà sáng lập công ty khởi nghiệp Trần Vũ Group về Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM.

Read more ...

BusMap của anh Lê Yên Thanh, startup tại ITP, đã gọi được vốn thành công vòng Series A. Đơn vị rót vốn cho BusMap không phải quỹ đầu tư mạo hiểm, mà là một doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực, từ sản xuất công nghiệp đến giáo dục - đào tạo".

Read more ...

Lần đầu tiên một Cuộc thi về đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực khai thác và chế biến hải sản được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm, phát triển các giải pháp đổi mới sáng tạo, công nghệ tiềm năng giải quyết các vấn đề trong chuỗi cung ứng ngành khai thác và chế biến hải sản.

Read more ...

Khóa học iStartX Bootcamp CiC 2020 5 ngày (24-28/08) đã thay đổi các nhóm CiC như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của nhóm CiC02 để thấy được sự thay đổi.

Read more ...

Có một nghịch lý là năng suất nông nghiệp tại Việt Nam còn rất thấp trong khi chi phí phân, thuốc lại rất nhiều. Triết lý của MimosaTEK là số hóa, sử dụng các thiết bị tự động để tăng năng suất, tối ưu hóa tài nguyên để giảm chi phí.

Read more ...

Cuộc thi “International Innovators Award 2020” do Chương trình Huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT), Đại học Leipzig - Đức tổ chức. Cuộc thi nhằm hỗ trợ và kết nối các dự án khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu hỗ trợ về công nghệ thông tin tại Đức với các công ty, doanh nghiệp Việt Nam có cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ thông tin (CNTT)/ sử dụng CNTT để phát triển kinh doanh trên phạm vi quốc tế.

Read more ...

COVID-19 đã gây ra cuộc suy thoái nghiêm trọng cho kinh tế toàn cầu. Liệu rằng đó là nguy cơ hay cơ hội cho chúng ta? Một doanh nhân cần điều gì để kiên cường vượt qua những trở ngại và tiếp tục xây dựng tương lai bền vững hơn?

Read more ...

Chương trình đào tạo “Cách thức xây dựng chiến lược - kêu gọi đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp” - Cập nhật và nâng cao tư duy, kiến thức, kỹ năng cho các Nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Read more ...

Elevator Pitch Competition (EPiC) là sự kiện hỗ trợ khởi nghiệp quốc tế do Cơ quan Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong Science and Technology Parks – HKSTP) tổ chức hàng năm. Startup đến từ nhiều quốc gia sẽ giới thiệu dự án qua một video dài 60 giây cho hội đồng giám khảo. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng trị giá lên đến 200.000 USD.

Read more ...

Nếu bạn là một sinh viên, một nhà nghiên cứu, một nhà sáng tạo, một doanh nhân khởi nghiệp, một người ham học hỏi, hãy tham gia với chúng tôi trong các sự kiện trực tuyến này và tìm hiểu thêm về Phần Lan, cách thức học tập, nghiên cứu, làm việc và hợp tác ở Phần Lan và cách thức kiến tạo tương lai. Chuỗi Sự kiện “Tương lai được Kiến tạo từ Phần Lan” sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 năm 2020.

Read more ...

Nhằm kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng dự kiến tổ chức Triển lãm trực tuyến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng mở rộng - Surf 2020 trên nền tảng thực tế ảo vrFairs. 

Read more ...

[Hỗ trợ truyền thông]

Hội thảo giới thiệu cuộc thi “QVIC 2020" đổi sang
- Hình thức HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
- DỜI LỊCH SỰ KIỆN sang 10g00 sáng ngày 12/03/2020

Read more ...