Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chuyển đổi số là gì? Chuyển đổi số có ý nghĩa gì trong thời đại 4.0 và ảnh hưởng như thế nào đến các doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Read more ...

Trong thời đại kỷ nguyên của Thế kỉ 21, cụm từ "Entrepreneurship" hay "Khởi nghiệp", "Startup" đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nếu bạn đang có hứng thú về chủ đề này hay đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài tổng hợp từ vựng tiếng anh về Start-up dưới đây nhé!

Read more ...

Hạn chót đăng ký: 01/07/2021 và cơ hội nhận học bổng 2.500 USD cho khóa học Đầu tư Mạo hiểm (Venture Capital Accelerated) của Quỹ đầu tư Quest Ventures.

Read more ...

Gần một nửa công ty khởi nghiệp tại Hoa Kỳ thất bại trong năm đầu tiên, 2/3 không trụ nổi quá 2 năm. Vậy thực tế cần biết những điều gì trước khi bắt đầu khởi nghiệp?

Read more ...

Thời gian nộp bài của Bảng Phổ Thông vòng 2 CiC 2021 đã bước sang ngày cuối cùng. Nhanh tay bấm gửi, kẻo không kịp giờ.

Read more ...

GreenTown Vietnam là nhóm dự án đạt giải ba cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC năm 2020 và đang chạy thử nghiệm mô hình ở TPHCM.

Read more ...

Bài báo nhằm kiểm chứng những hậu quả bởi trận đại dịch Covid-19 tác động lên tinh thần khởi nghiệp ở Anh, tập trung chủ yếu vào những thách thức ảnh hưởng tới các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng như là những cơ hội mà họ có thể nắm bắt để tiếp tục kinh doanh.

Read more ...

Nghiên cứu thị trường là một bước rất quan trọng đối với tất cả startup so với những điều khác, nó giúp bạn biết liệu sản phẩm/dịch vụ bạn chào mời có tạo thêm nhu cầu hay không. Khách hàng đang ở đâu? Có bao nhiêu khách hàng? Khách hàng mong đợi/yêu cầu gì từ sản phẩm/dịch vụ của bạn? Bạn dự định tiếp cận họ như thế nào?

Read more ...

Bài báo được phân tích bởi nhà xã hội học Oluwatosin Sidiquat Zubair về những triệu chứng tâm lý người lao động thường mắc phải do đại dịch COVID-19 gây ra, cũng như những nguyên nhân và cách ứng phó trước những tác nhân đó.

Read more ...

Tinh thần Khởi nghiệp (Entrepreneurship) đang là cụm từ HOT trong xã hội vài năm trở lại đây. Đặc biệt là kinh doanh trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì vốn tiếng Anh về lĩnh vực Khởi nghiệp là không thể thiếu. Dù bạn là ai, bạn đang làm thuê hay bạn đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp cho riêng mình, hãy học ngay cho minh bộ từ vựng tiếng Anh lĩnh vực Khởi nghiệp này để tiếp tục phát triển bản thân và con đường thăng tiến sự nghiệp nhé.

Read more ...

Bắt đầu từ Thung lũng Silicon, từ những câu chuyện thành công trong quá khứ cho đến hàng loạt các chàng trai đam mê khởi nghiệp, có thể thấy những người sáng lập trẻ tuổi dường như đang thắng thế. Theo một nghiên cứu của tạp chí Forbes, thường những “Grand Slam” - ông hoàng về khởi nghiệp đều do những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm có tầm nhìn xa ở độ tuổi đôi mươi đạt được.

Read more ...

Khi trình bày dự án của mình trước những nhà đầu tư tiềm năng, việc thu hút người nghe và để lại ấn tượng đáng nhớ là một điều hết sức quan trọng. Trình bày dự án (Pitching) cũng tương tự như việc diễn thuyết cho dù bạn đứng trên một sân khấu long trọng hay ở một buổi sự kiện networking. Vì vậy, bạn có thể áp dụng vài bí quyết dưới đây, tương tự như được sử dụng để nói trước đám đông – chính là thông thạo tốt ngôn ngữ cơ thể, do đó buổi trình bày dự án Pitching của bạn sẽ tuyệt vời hơn.

Read more ...

Khoảng thời gian bạn có thể trình bày dự án (Pitching) của mình trước các nhà đầu tư sẽ ảnh hưởng nhiều đến cách thức và những gì bạn sẽ nói và làm.

Cách bạn thực hiện bài thuyết trình trong vòng 5 phút, theo sau đó là phần trả lời câu hỏi, sẽ hoàn toàn khác với bài thuyết trình trong vòng 1 phút. Còn buổi thuyết trình kéo dài 10 phút, 20 phút thì thế nào?

Vậy làm sao bạn biết điều gì nên được thể hiện trong buổi trình bày ngắn ấy? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn. 

Read more ...

Lần đầu tiên, Chung kết “Khởi nghiệp Kinh doanh” sẽ được tổ chức dưới hình thức phát trực tiếp (livestream). Khởi nghiệp luôn đòi hỏi sự đổi mới và tính thích nghi cao với thời đại. Giữ vững tinh thần đó, đứng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, cuộc thi đã không ngừng cố gắng để đến nay có thể chính thức quay trở lại. 

Read more ...

Mùa dịch Covid 19 với lệnh cấm tụ tập đông người, hạn chế đi lại và giãn cách xã hội. Ảnh hưởng của đại dịch khiến cho chuỗi cung ứng thức ăn bị ảnh hưởng, hiểu được nỗi đau đó, anh Nguyễn Cảnh Dương đã sáng lập ra dự án Chợ Deli với mục tiêu giúp cho người tiêu dùng có thể mua những mặt hàng rau củ quả tươi sạch online mà không cần phải đến cửa hàng.

Read more ...

Thấu hiểu insight – nhu cầu và mong muốn của khách hàng giờ đây là ưu tiên số một trong việc triển khai một chiến dịch Marketing thành công và đảm bảo cho sự phát triển, tăng trưởng của doanh nghiệp nói chung và các Startup nói riêng.

Read more ...

Đầu năm là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị bắt đầu kinh doanh. Nhưng, tất nhiên, trước tiên bạn cần phải tìm ra ý tưởng để bắt đầu hành trình kinh doanh. Stephen Key, đồng sáng lập trang web inventright.com đặt trụ sở tại Glenbrook, Nev., và là tác giả của cuốn “One Simple Idea for Startups and Entrepreneurs: Live Your Dreams and Create”, cho biết: “Bạn phải nghĩ ra thật nhiều ý tưởng để thành công”, (McGraw-Hill, 2012).

Read more ...

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên theo đuổi loại hình tài trợ nào?

Read more ...

Nếu bạn đang kinh doanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Big Data. Big Data đã xuất hiện từ lâu và nó là một trong những cụm từ thịnh hành nhất trong thế giới kinh doanh.

Read more ...

Thí sinh CiC 2021 bảng sinh viên sẽ nộp bài thi vòng 2 trước 23h59', thứ 5 ngày 24/06/2021.

Read more ...