Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Với vai trò là một doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Startups2Students” được tổ chức vào ngày 21/06/2014 vừa qua, công ty TNHH đào tạo và tư vấn BAC đã có cơ hội giao lưu và “truyền lửa” cho các bạn sinh viên khối công nghệ.

Mang trong mình sứ mệnh đem đến những kiến thức nền tảng, những kĩ năng thực tiễn cùng các kinh nghiệm quý báu về nghề BA, công ty TNHH đào tạo và tư vấn BAC đã ra đời và trở thành đơn vị đào tạo BA chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Điều này cũng là bước tiến đánh dấu hiện thực hóa niềm đam mê được ấp ủ trong suốt 7 năm của anh Trần Minh Phụng – Giám đốc công ty.

Hiểu đươc nhu cầu được “học nghề” của các bạn sinh viên, nhân viên công nghệ thông tin và BA starter muốn nâng cao trình độ và tìm kiếm con đường nghề nghiệp phù hợp với mình, BAC đã khảo sát và cho ra đời nhiều khóa đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực chuyên về nghề BA - “phân tích nghiệp vụ phần mềm” cho các công ty phát triển phần mềm trong và ngoài nước.

Khi được hỏi về những khó khăn những ngày đầu thành lập BAC, anh Phụng chia sẻ: “Với bất kỳ doanh nghiệp Start up nào, thử thách là điều chắc chắn có, quan trọng là cần giữ lửa cho bản thân bằng đam mê và tìm cách biến thử thách thành cơ hội cho chính mình!”

“Nhiệt huyết, đam mê và không ngại thử thách cũng là điều mà BAC mong muốn tìm kiếm ở bất kì ứng viên nào muốn gia nhập vào BAC. Chúng tôi luôn dành cơ hội cho các bạn sinh viên, điều quan trọng các bạn cần làm chủ động nắm bắt.” – anh nói thêm.

bac s2s

Anh Trần Minh Phụng - Gíam đốc BAC

Có thể nói, Startups2Students không chỉ là một sân chơi bổ ích và thú vị, mà còn là cầu nối hiệu quả giữa các bạn sinh viên và các doanh nghiệp Startup. Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn sinh viên khối công nghệ, BAC cam kết sẽ tiếp tục tham gia và hỗ trợ chương trình trong thời gian sắp tới.

 

Để biết thêm về BAC và các cơ hội nghề nghiệp, tham khảo thêm thông tin tại đây:

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Facebook: https://www.facebook.com/SupportForITBusinessAnalyst
  • Website: http://bacs.vn/

Hoặc thông qua hỗ trợ từ ITP. Ms.Ngọc : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 - Như Ngọc -