Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Là một doanh nghiệp Startup tham gia chương trình “Startups2Students” được tổ chức vào ngày 21/06/2014 vừa qua tại Khu Công nghệ Phần mềm ( ITP) , dự án APO Project ( 3G45 cũ) đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ cùng các bạn sinh viên khối công nghệ.

Xuất phát từ vấn đề tính tiện lợi và hữu dụng của internet, khi mà số lượng khổng lồ về thông tin, tin tức được cập nhật, đăng tải và chia sẻ mỗi ngày quá dễ dàng tuy nhiên chính điều này đã làm cho người dùng internet dễ bị choáng ngợp bởi lượng thông tin quá tải tập hợp một cách hỗn tạp và chưa được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau..., vì vậy mà dự án APO Project (3G45) cùng với website www.apolopa.com ra đời nhằm giúp người dùng Internet thay đổi cách thức về việc cập nhật tin tức hàng ngày, hàng tuần, những tin tức cần thiết, quan trọng và đáng lưu tâm một cách nhanh chóng, rõ ràng và ngắn gọn.

Chia sẻ với các bạn sinh viên tại “Startups2Students”, anh Hùngkaka – CEO & Founder của dự án APO Project đã rất chân thành khi nói về quá trình khởi nghiệp của mình bước đầu gặp vô số khó khăn và ngăn trở kể cả việc đắn đo cân nhắc giữa việc học và việc thực hiện đam mê khởi nghiệp trên đất khách.Nhưng anh khuyến khích các bạn sinh viên đừng ngại khó và dám theo đuổi ước mơ của mình, nhất là việc phải ham học hỏi.

apos2s

Anh Hùngkaka - CEO & Founder APO Project

Những vị trí Apoup Vietnam đang tuyển dụng (Exclusive english version)

Marketing- / Digital Marketing- / Business Administration / Social Media Specialist: 

Bao gồm

- Senior / Manager

- Junior

- Non Experienced specialist / -manager

- Trainee

- Student job 

1. Dự án

Apo project đang phát triển thêm dự án: www.apoup.com ngoài www.apolopa.com vàwww.apocado.com .

Lĩnh vực: internet, social media, business networking…

2. Đối tượng:

- Nhân viên làm full-time.

- Nhân viên làm part-time.

- Sinh viên (Làm part-time).

- Sinh viên thực tập.

APO Project luôn chào đón các bạn sinh viên.

Mọi thông tin tuyển dụng các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Facebook : https://www.facebook.com/notes/apoupcom/apoup-vietnam

Website : http://www.apoup.com

Hoặc nhận hỗ trợ trực tiếp từ ITP. Ms.Ngọc : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

- Như Ngọc -