Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng nay, ngày 7/7/2014, Saigon Mobile Labs đã bắt đầu đi vào hoạt động sau đợt tuyển dụng Intern đầu tiên.

Là một Startup tham dự chương trình “ Startups2Students” (S2S) diễn ra vào ngày 21/06 vừa qua được tổ chức tại Khu Công nghệ Phần mềm (ITP), cũng là một Startup khá thành công trong việc thu hút được khá nhiều các bạn sinh viên tham gia vào mô hình dự án “Saigon Mobile Labs” được trình bày trong S2S. Dự án này là một trong những dự án mới được thành lập bởi các thành viên chủ chốt và Founder của “Magik Game” và được nhận hỗ trợ từ ITP về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, dịch vụ CNTT…

Số lượng Intern đợt 1 là 20 bạn, chủ yếu là sinh viên Khối ngành CNTT được chia làm 4 team hoạt động với nhiệm vụ xây dựng dự án về : Ứng dụng Mobile Game và Mobile Apps.

Buổi sinh hoạt đầu tiên diễn ra trong không khí khá mới mẻ nhưng cũng đầy đam mê của cả các thành viên Founder và các bạn sinh viên.

image 3

Buổi sinh hoạt đầu tiên của Khóa 1

Phòng Labs được ITP sắp xếp hỗ trợ đang dần hoàn thiện về các cơ sở vật chất và hạ tầng.

IMG 0495

Phòng làm việc Saigon Mobile Labs tại ITP

Em Ngô Hoàng Nam – sinh viên năm 3 – Đại học CNTT, nhóm Lập trình ứng dụng trên nền Web, chia sẻ : “ Mới buổi đầu đi làm còn chưa biết nhiều, nhưng em hy vọng với tinh thần làm việc của các bạn và sự chỉ dẫn của các anh Founder, dự án sẽ phát triển thành công”.

Em Võ Hoàng Phúc – sinh viên năm 4 – Đại học SPKT, nhóm Mobile Apps chia sẻ thêm : “ Mới đầu là tụi em thấy vui rồi đó. Các anh chia sẻ kinh nghiệm và chỉ dẫn rất nhiệt tình”.

Theo thông tin từ Saigon Mobile Labs, với tinh thần chiến đấu này và sự hỗ trợ khởi nghiệp nhiệt tình từ ITP để dần hoàn thiện phòng làm việc, Labs sẽ tuyển dụng thêm các bạn sinh viên đợt 2 nữa, dự kiến là khoảng đầu tháng 10.

 

- Như Ngọc -