Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

ACB WIN 2018 đã đi hơn một nửa chặng đường tìm kiếm các ý tưởng công nghệ xuất sắc, 5 ý tưởng lọt vào vòng chung kết đã được công bố, và tất cả đang hồi hộp đếm ngược từng ngày đến sự kiện Demo Day, dự kiến diễn ra vào ngày 01.12.2018 tại TP.HCM.
Nếu bạn thích tìm hiểu và học hỏi về các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng, hướng đến sự đơn giản, nhanh chóng và chính xác cho các hoạt động giao dịch với ngân hàng hay với các công ty, đối tác thì sự kiện Demo Day là sự kiện dành cho bạn vì:
• Đây là sự kiện quan trọng nhất của một cuộc thi về Fintech lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực tài chính ngân hàng
• Được gặp gỡ & giao lưu với cộng đồng những người yêu thích sáng tạo, công nghệ và có tinh thần khởi nghiệp
• Lắng nghe & học hỏi từ chia sẻ của những khách mời là các nhân vật ghi dấu ấn trong làng công nghệ Việt
• Trải nghiệm mô phỏng ý tưởng Top 5 ACB WIN 2018 và cùng Ban Giám Khảo tìm kiếm quán quân cho cuộc thi.
• Có nhiều cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn

WIN note demoday 01
Muốn tham gia Demo Day, bạn hãy đăng ký tại win.acb.com.vn, thư mời sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký. Trong trường hợp bạn đã đăng ký nhưng vẫn chưa nhận được thư mời, vui lòng gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ nhanh nhất.
Tham gia Demo Day để cập nhật thêm những ý tưởng Fintech mới và cùng nhau tạo nên thành công đáng nhớ cho sự kiện này bạn nhé!