Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Một trong những mục tiêu mà Khu Công nghệ Phần mềm ĐHGQ-HCM (ITP) hướng tới là xây dựng một nơi để sinh viên công nghệ đến thực tập, trải nghiệm trong môi trường khởi nghiệp thực tế và đây sẽ là một điều vô cùng lý tưởng đối với các bạn sinh viên. Vì vậy, ITP luôn đẩy mạnh hợp tác và liên kết với các tổ chức công và tư liên quan nhằm mang đến các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp các nguồn lực cần thiết để nâng cao cơ hội thành công.

PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP cho rằng: “Chúng tôi không cho rằng mình là Huấn luyện viên, chúng tôi chỉ coi mình là người xúc tác, còn ITP là nơi tạo điều kiện để cho các bạn có những sự gặp gỡ với các bên liên quan để tiếp cận được những nguồn lực để các bạn phát triển đúng và phát triển nhanh hơn. Và yếu tố quan trọng nhất quyết định một dự án khởi nghiệp thành công đó là các nhà sáng lập và họ có đam mê kiến tạo giá trị mới cho xã hội....”.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm và muốn tham gia vào ITP, tìm hiểu sâu thêm về một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp kiểu mẫu của hệ sinh thái khởi nghiệp ITP, cũng như:
+ Bốn nguyên tắc mà Hệ sinh thái ITP tuân thủ.
+ Định hướng phát triển thành một hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu trong tương lai là gì...vv
Hãy đón xem những chia sẻ của Giám đốc ITP trên kênh HTV7 tại đoạn clip này nhé: http://bit.ly/2L8MURg