Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 20/01/2020, PGS.TS Nguyễn Anh Thi, Nguyên Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã chính thức nhận quyết định của UBND TPHCM đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM.

Thay thi nhan nhiem vu moi

Nguồn hình: báo Sài Gòn Giải Phóng

PGS.TS Nguyễn Anh Thi là người đã có 6 năm cống hiến tại ITP và đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái khởi nghiệp ITP nói riêng và cộng đồng khởi nghiệp nói chung.
Trong chương trình "Gala mừng xuân Cộng đồng khởi nghiệp ITP" ngày 16.01.2020 tại Block 86, các doanh nghiệp khởi nghiệp, tập thể công nhân viên ITP đã chúc mừng thầy nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.
Anh Nguyễn Hồng Điệp, CEO Magik Lab (một startup đã làm việc tại khuôn viên ITP lâu năm) chia sẻ trong chương trình Gala rằng: thầy Thi tới làm việc tại Khu Công nghệ cao là một bước phát triển trong sự nghiệp của thầy, và anh tin rằng khi thầy Thi phát triển sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp, bởi anh biết rằng thầy là người tâm huyết trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và là người tin vào "con người", xem con người là cốt lõi để tạo ra một thế hệ doanh nhân tử tế, một nền kinh tế phát triển.
Kính chúc thầy thành công trong công việc và cuộc sống.
----------------
Xem thêm thông tin tại báo Sài Gòn Giải Phóng