Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Lần đầu tiên, Chung kết “Khởi nghiệp Kinh doanh” sẽ được tổ chức dưới hình thức phát trực tiếp (livestream). Khởi nghiệp luôn đòi hỏi sự đổi mới và tính thích nghi cao với thời đại. Giữ vững tinh thần đó, đứng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, cuộc thi đã không ngừng cố gắng để đến nay có thể chính thức quay trở lại. 

Đồng hành cùng Chung kết cuộc thi, TOP 6 dự án xuất sắc nhất đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng để giành lấy ngôi vị Quán quân danh giá. Không chỉ dừng lại đó, Chung kết “Khởi nghiệp Kinh doanh” lần IX - 2021 còn là một sự kiện mở để tất cả mọi người cùng tham gia. Chỉ cần ngồi tại nhà, khán giả vẫn sẽ có cơ hội để tận mắt chứng kiến màn đối đầu quyết liệt, kịch tích của TOP 6 dự án xuất sắc nhất; Học hỏi thêm kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp và tìm hiểu sâu hơn về các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên; Tham gia minigame đặc biệt và nhận về các phần quà giá trị đến từ BTC trong quá trình diễn ra livestream.

Thông tin chương trình:
- Thời gian: 14h00, Chủ nhật (04/07/2021)
- Hình thức: Livestream tại Fanpage Khởi nghiệp Kinh doanh.

ChungketKhoinghiepKinhdoanh2021

Giải Nhất sẽ nhận được 20.000.000 đồng và Giấy khen từ Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật. Ngoài ra còn có 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba, 03 Giải Khuyến khích, 01 Giải Dự án có kế hoạch tài chính xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, Chung kết cũng chính là lúc để vinh danh những nỗ lực của TOP 18 đội thi xuất sắc nhất của “Khởi nghiệp Kinh doanh 2021” và công bố giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất” tại “Vòng 2: Ngày hội Ý tưởng khởi nghiệp” tổ chức ngày 18/04/2021 tại Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh 2021 là cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên được tổ chức bởi Câu lạc bộ GPA của trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM. Đây là cuộc thi mà Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) tài trợ thường niên và hỗ trợ chuyên môn, hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi.