Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Nhằm giúp AgriBiz - nền tảng ứng dụng tập hợp cơ sở dữ liệu phong phú về nguồn gốc, chất lượng, giá thành nông sản từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam - củng cố chiến lược cần thiết về mặt tài chính và công nghệ, BTC NINJA Accelerator đã lựa chọn chị Lê Lan Anh – COO MimosaTEK là cố vấn trực tiếp cho đội từ ngày 12/01/2021.

MimosaTEK là công ty trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP). Công ty cung cấp giải pháp nông nghiệp thông minh đã triển khai hơn 100 mô hình cho nông hộ và các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có những cái tên nổi bật như VinEco của Tập đoàn Vingroup, Công ty Mía đường Tây Ninh...

MimosaTEK cũng được bình chọn là Top 7 start-up nông nghiệp nổi bật tại châu Á, đồng thời là tổ chức Việt Nam đầu tiên chiến thắng giải thưởng “Securing Water For Food” 2017 (Bảo tồn nguồn nước cho thực phẩm) do Tổ chức Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và các đối tác đồng tổ chức.

CooMimosatekLamCoVanChoNinja

Góp mặt trong vòng Tăng tốc của chương trình NINJA Accelerator, AgriBiz là ý tưởng khởi nghiệp hiếm hoi tập trung về lĩnh vực nông nghiệp. AgriBiz cung cấp nền tảng ứng dụng tập hợp cơ sở dữ liệu phong phú về nguồn gốc, chất lượng, giá thành nông sản từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Những bài học phát triển từ chị Lê Lan Anh và MimosaTEK hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm quý báu giúp AgriBiz tiến bước trong tương lai.