Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Mùa dịch Covid 19 với lệnh cấm tụ tập đông người, hạn chế đi lại và giãn cách xã hội đang ít nhiều ảnh hưởng đến nhịp sống lao động sản xuất của chúng ta. Nhưng vì sức khỏe cộng đồng và lợi ích mỗi người dân, toàn xã hội đã nghiêm chỉnh chấp hành. Ảnh hưởng của đại dịch khiến cho chuỗi cung ứng thức ăn bị ảnh hưởng, hiểu được nỗi đau đó, anh Nguyễn Cảnh Dương đã sáng lập ra dự án Chợ Deli với mục tiêu giúp cho người tiêu dùng có thể mua những mặt hàng rau củ quả tươi sạch online mà không cần phải đến cửa hàng.

 

Hình ảnh giao hàng trong mùa dịch của Chợ Deli

Khách hàng có thể truy cập vào website Chodeli.com để tham khảo hơn 200 mặt hàng rau củ quả thực phẩm, với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn; thời gian giao nhận nhanh chóng với giá cả hợp lý và chất lượng. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt hàng thông qua các trưởng nhóm gom đơn trong những khu vực như chung cư, xóm trọ, khu phố,…với mỗi đơn, trưởng nhóm có thể nhận thêm hoa hồng từ 8-20%. 

 

Hình ảnh giao hàng trong mùa dịch của Chợ Deli

 Dự án được đăng ký hộ kinh doanh dưới tên: Market Deli và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 8 năm 2021. Đến nay đã có hơn 10.000 khách hàng và hàng trăm lượt đặt mỗi ngày. Ông Nguyễn Cảnh Dương - Giám đốc Chợ Deli chia sẻ: “Chúng tôi hướng tới việc phát triển mô hình Mua chung thực phẩm giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, để làm được điều đó là một hành trình dài hạn với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ”.