Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

GreenTown Vietnam là nhóm dự án đạt giải ba cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC năm 2020 với mã số CiC20. GreenTown Vietnam cung cấp phần ăn ngon và bổ dưỡng được nấu bởi các đầu bếp tại gia đã qua kiểm duyệt, đảm bảo các nguyên liệu tự nhiên và không chứa thịt động vật. Các bao bì giao hàng ưu tiên sử dụng loại thân thiện với môi trường.

Sau vòng gọi vốn vào cuối tháng 11/2020, CiC20 - GreenTown Vietnam đã được Nhà đầu tư Nguyễn Ngọc Tiến, Founder & CEO WIZIIN INC, hỗ trợ mentor cho dự án, cung cấp các buổi tập huấn về kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong công ty, cũng như tổ chức các buổi họp 2 tuần 1 lần để kịp thời cùng nhóm giải quyết những khó khăn trong mô hình.

Hiện nhóm đang chạy thử nghiệm mô hình ở TPHCM, chính thức lăn bánh trên hành trình ngàn dặm xanh. Thông tin lăn bánh này bạn có thể coi chi tiết trong bài chia sẻ tại đây.

greentown cic20 khoi dong

Chương trình khởi động đầu tiên của GreenTown Vietnam 

Mọi hành trình ngàn dặm đều bắt đầu từ bước chân nhỏ bé. Hãy giúp CiC20 củng cố hành trình ngàn dặm ấy bằng cách lan tỏa thông tin giúp nhóm. Và tuyệt vời hơn nữa là đặt món qua fanpage GreenTown Vietnam để thưởng thức các món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.