Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bước đến vị trí cao nhất từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC năm 2020, CiC28 - KORONA bắt đầu công cuộc cụ thể hóa và phát triển dự án của mình thành một startup thực sự.

Nhân dịp ngày đầu tiên của tháng Hai, hãy cùng Ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC (cuộc thi do ITP tổ chức) điểm tin một số hình ảnh tiêu biểu mà KORONA thực hiện trong một tháng đầu năm mới vừa qua:

- 15.01.2021, quán quân CiC2020 – Korona Board Game cùng đại diện Ban tổ chức CiC “đột nhập” vào không gian của COO Builder. Buổi gặp mặt mở đầu cho chuỗi hoạt động mentoring giữa KORONA và COO Builder. Đây là chương trình do IEC và COO Builder cùng phối hợp thực hiện, tạo không gian giao lưu thường kỳ giữa doanh nghiệp nước ngoài và các nhóm dự án khởi nghiệp, mang đến góc nhìn cận cảnh về cách thức xây dựng cách thức Marketing sản phẩm, định hướng chiến lược có tầm nhìn đến thị trường trong và ngoài nước.

- 20.01.2021, IEC trao tặng “tổ ấm mới” cho nhóm các bạn trẻ của dự án. Từ đây, nhóm có văn phòng chính tọa lạc tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), là tiền đề mở rộng phạm vi kết nối, gắn kết cộng đồng với các nguồn lực bổ trợ tối ưu từ ITP và tìm kiếm cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình.

 

hoat dong dau nam cua quan quan cic 2020 2Nhóm Korona nhận văn phòng hỗ trợ khởi nghiệp từ IEC và trải nghiệm ngày đầu làm với với không gian mới

 

- 28.01.2021, nhóm có cuộc hẹn với ba nhà đầu tư cam kết rót vốn từ buổi Gọi Vốn Đầu Tư của CiC2020, cùng thống nhất các điều khoản cho một bản hợp đồng chung giữa các bên. Bật mí nho nhỏ, ngày 28.01 cũng chính là sinh thần “nhà sáng lập” của nhóm mang mã số CiC28. Quả là một năm với nhiều cái “duyên” với con số 28 đối với KORONA board game.

 

hoat dong dau nam cua quan quan cic 2020 1

Đại diện dự án Korona (thứ hai bên trái qua) găp ba nhà đầu tư cam kết rót vốn từ buổi Gọi Vốn Đầu Tư CiC2020

 

Hãy luôn đồng hành cùng CiC, nơi được xem là bệ phóng cho các ý tưởng của “những gã khờ mộng mơ”, nhưng luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.

Mọi thông tin liên quan khác sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh chính thức của Cuộc thi và IEC / ITP. Mời mọi người dõi theo và ủng hộ thế hệ doanh nhân trẻ của nước nhà.