Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

19h ngày 01.04.2021, Korona board gameQuán quân cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CiC2020) chính thức có mặt trên Kickstarter – nền tảng gọi vốn cộng đồng trên phạm vi toàn cầu.

Sản phẩm này là trò chơi nâng cao ý thức phòng chống đại dịch Covid-19 được sáng lập bởi Võ Đức Minh - hiện đang là sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, một người có niềm đam mê khởi nghiệp và khao khát cống hiến sức mình cho xã hội, khởi nghiệp lần đầu từ khi còn là chàng trai 17 tuổi.

Chỉ với vài click chuột đơn giản ủng hộ cho dự án trên KICKSTARTER, bạn là một trong những thiên thần chắp cánh cho các sản phẩm bay cao bay xa, vẽ ra những bức tranh tươi đẹp và góp phần đưa trí tuệ Việt ra tầm quốc tế.

Cách thức ủng hộ như sau:
- Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới trên kickstarter tại https://www.kickstarter.com/

- Bước 2: Truy cập vào đường dẫn http://bit.ly/VN_KoronaByCreatiV hoặc quét mã QR code trong hình đính kèm.

- Bước 3: Nhấn vào mục “Back this project”

- Bước 4: Ủng hộ cho dự án với số $ phù hợp.

spport korona kickstarter

2 phút - mang hình ảnh startup sinh viên Việt Nam ra thế giới bằng cách ủng hộ Korona trên Kickstarter

 

KICKSTARTER là một nơi “All or nothing”. Khung thời gian vàng (trong vòng 48h) kể từ lúc chính thức lên Kickstarter là khoảng thời gian KORONA rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Điều này sẽ góp phần đưa nhóm vào danh sách TOP của trang chủ Kickstarter, mang hình ảnh của một startup sinh viên Việt đến gần hơn nữa đến bạn bè quốc tế.

Mỗi sự ủng hộ đều vô cùng quý giá, Korona và team chân thành cảm ơn và mong muốn bày tỏ sự trân quý ấy bằng một món quà. Vì vậy, Sau khi hoàn thành các bước ủng hộ, “backer” vui lòng chụp lại màn hình và gửi về fanpage cuộc thi CiC tại đây: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic