Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Hạn chót đăng ký: 01/07/2021 và có cơ hội nhận học bổng 2.500 USD cho khóa học Đầu tư Mạo hiểm (Venture Capital Accelerated) của Quỹ đầu tư Quest Ventures (Singapore).

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, CiC hân hạnh giới thiệu học bổng về Đầu tư Mạo hiểm từ Quỹ đầu tư Quest Ventures (Singapore), là một trong những Đối tác thuộc Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Quốc tế Sunwah (SWIIP) của Sunwah Innovations. Sunwah Innovations là một trong những đối tác cam kết đồng hành cùng Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp cho cộng đồng.

Khóa học có gì đặc biệt?

- Tên khóa học: Đầu tư Mạo hiểm (Venture Capital Accelerated)

- Giảng viên hướng dẫn: Mr. James Tan, Giám đốc Điều hành của Quest Ventures

- Chương trình được thiết kế dễ hiểu nên phù hợp với cả các học viên không có chuyên môn trong lĩnh vực kinh tế, tài chính với các nội dung chính như sau:

+ Giới thiệu về Đầu tư mạo hiểm và Mô hình kinh doanh;

+ Phát triển luận điểm đầu tư;

+ Định giá startup;

+ Quy trình thẩm định;

+ Phác thảo bản ghi nhớ đầu tư;

+ Về định giá và lợi nhuận;

+ Tiếp cận thị trường Việt Nam;

Vì vậy, khóa học phù hợp với các bạn sinh viên, doanh nhân khởi nghiệp, cũng như các chuyên gia, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đang có mong muốn đào sâu hoặc thăng tiến trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, hay chuẩn bị sẵn sàng cho việc gọi vốn hoặc thúc đẩy các đóng góp tích cực trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Với mạng lưới rộng lớn gồm nhiều đối tác, các nhà sáng lập startups và cố vấn của Quest Ventures, học viên sẽ có cơ hội giao lưu với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, qua đó hiểu rõ các nguyên tắc đầu tư và áp dụng vào công việc thực tế.

Trong vai trò Đối tác, Quest Ventures trao cơ hội học bổng trị giá 2.500 USD (tương đương miễn phí toàn bộ chi phí khóa học) cho các bạn ứng viên được Sunwah Innovations ứng cử mà không cần phải đáp ứng một trong các tiêu chí xét duyệt học bổng thông thường.

 

dau tu mao hiem sunwah

Cơ hội nhận học bổng 2.500 USD cho khóa học Đầu tư Mạo hiểm (Venture Capital Accelerated) của Quỹ đầu tư Quest Ventures

 

Thông tin cơ bản về khóa học và cách đăng ký như sau:

1. Link đăng ký: https://forms.gle/jjkVRKWNn9u6eBpT8

2. Hạn nộp hồ sơ: 01/7/2021

3. Điều kiện và quy trình xét duyệt cho Học bổng

- Xét duyệt CV

- Phỏng vấn qua video

- Ứng viên phải thể hiện tính cam kết cũng như những đóng góp (hiện tại hoặc tương lai) cho hệ sinh thái khởi nghiệp

Đối với những thí sinh tham dự Bảng Tiếng Anh cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC, ban tổ chức cuộc thi sẽ gửi thông tin chi tiết để thí sinh có thể ứng tuyển với vai trò là ứng viên được Sunwah Innovations ứng cử, mà không cần phải đáp ứng một trong 4 các tiêu chí xét duyệt học bổng như thể lệ.

4. Thời gian chương trình:

- Ngày: 12 – 16/7/2021 (trong 5 ngày)

- Giờ: 18:00 – 21:00 (GMT+7) mỗi ngày

- Các bạn học viên được trao học bổng phải cam kết hoàn thành 100% khóa học cũng như thực hiện bài thuyết trình đánh giá giả định startups vào ngày thứ 5 của khóa học.

- Hình thức: online

- Ngôn ngữ: tiếng Anh

----
Thông tin thêm về khóa học, vui lòng xem tại: https://www.questventures.com/businesses/academy/venture-capital-accelerated/