Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bạn đã sẵn sàng cho giấc mơ khởi nghiệp và đưa startup của chính mình chinh phục vòng gọi vốn Series A? Chương trình tăng tốc khởi nghiệp NINJA Accelerator đã xuất hiện để đưa những ý tưởng khởi nghiệp của bạn cất cánh tại Việt Nam và các nước trong khu vực!

NINJA (viết tắt của ‘Next Innovation with Japan’) là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) khởi xướng. Việt Nam là quốc gia ASEAN đầu tiên ra mắt chương trình NINJA Accelerator.

Đây là chương trình hỗ trợ không yêu cầu vốn sở hữu được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu (giai đoạn ươm mầm và giai đoạn hạt giống). Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà khởi nghiệp với những giải pháp sáng tạo trong nhiều lĩnh vực nhằm xây dựng một tương lai bền vững trước đại dịch sức khỏe toàn cầu.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo, buổi ra mắt trực tuyến chương trình NINJA Accelerator sẽ diễn ra vào lúc 15:00 giờ (GMT+7) ngày thứ Ba, 25/08/2020.

ninja tang toc khoi nghiep 1

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp NINJA Accelerator đã có mặt tại Việt Nam

Hãy đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ với những chuyên gia hàng đầu tại khu vực: https://tinyurl.com/ninja-accelerator-launch

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi ra mắt và hãy chờ đón những bất ngờ tiếp theo từ NINJA.