Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

hinh

02 tháng 3 năm 2016
Các nhà lãnh đạo giáo dục và kinh doanh đã bỏ vào các khoản đầu tư lớn trong các trường đại học cho các chương trình về kinh doanh và khởi nghiệp. Sự phấn khích không gây hại bởi một thực tế là thời báo New York đã viết về những khoản đầu tư một vài tuần trước đây: "... các trường đại học - và các tổ chức ưu tú đặc biệt - đã tham gia vào một cuộc chạy đua đổi mới mạnh mẽ. Harvard đã mở một phòng thí nghiệm đổi mới Innovation Lab trong năm 2011, giúp khởi nghiệp với hơn 75 công ty. Năm ngoái, trường đại học New York thành lập một phòng thí nghiệm khuôn viên khởi nghiệp, và năm nay Đại học Northwestern đã mở một trung tâm khởi nghiệp cho sinh viên, “một Garage”. Và trong tháng mười, Princeton tổ chức lễ khai trương của một trung tâm khởi nghiệp gần trường với 10.000 m2 .
Trong khi tăng tốc và tầm nhìn của các khoản đầu tư mới, một trường cao đẳng đưa ra không gian trí tuệ và khởi nghiệp cho các doanh nhân không phải là điều quá đặc biệt. Trường đại học Boston’s Babson đã trở thành người dẫn đầu việc đào tạo khởi nghiệp trong một thời gian dài, và chương trình khởi nghiệp được đánh giá tốt của họ đã được gần 20 năm.

Niềm đam mê được làm mới, đầu tư và chú ý đến vai trò của nhà khởi nghiệp được chào đón. Doanh nhân như là những mối quan tâm và các ngành nghề khác, cần nguồn lực và hỗ trợ. Các trường cao đẳng đang đi nước cờ thông minh để cố gắng lôi kéo và giữ chân những sinh viên, người mà sẽ vẽ ra đời sống khởi nghiệp. Những học sinh này, các trường cao đẳng nhận ra xu hướng cần thúc đẩy, sáng tạo và kiên trì thực hiện. Trong bài báo Times, David W. Leebron, Chủ tịch của Đại học Rice cho biết, "Đây là một nhóm học sinh không tầm thường, một trong những học sinh thông minh nhất và là sinh viên sáng tạo nhất."

Điều đó hoàn toàn đúng. Khởi nghiệp và sinh viên khởi nghiệp hoàn toàn có giá trị và phải được đầu tư lớn từ cộng đồng giáo dục.

Cũng trong thời gian này, những khoản đầu tư sẽ chảy xuống hoặc được kết hợp bởi các khoản đầu tư tương tự như trong giảng dạy khởi nghiệp và học tập nhắm vào những học sinh trẻ hơn - vào những năm đầu học trung học. Nghiên cứu cho thấy rằng những bài học quan trọng của khởi nghiệp có thể được học từ sớm . Và học tập về tinh thần khởi nghiệp sớm có thể có những lợi ích lâu dài bao gồm cả “tự cung tự cấp”, khả năng phục hồi và giải quyết vấn đề sáng tạo.

Nó sẽ rất hữu ích và gửi một thông điệp mạnh mẽ khi một số các trường đại học tăng gấp đôi phòng thí nghiệm về tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp, thông qua các chương trình đào tạo khởi nghiệp ở các trường học địa phương hoặc khu vực. Một khi nó được nói rằng bạn không thực sự hiểu điều gì đó cho đến khi bạn phải dạy nó, nhận vào các doanh nhân trẻ tuổi, các cố vấn và giáo sư trong lớp học của một trường trung học công lập có thể là một chiến thắng lớn.

Những chiến thắng có thể được tăng thêm nếu những chương trình là ở trong các trường có nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Làm được điều này, có thể mở được tầm nhìn của học sinh với sức mạnh của tinh thần kinh doanh và lợi ích của trường - đó là những phần tối thiểu cần thiết mà các trường có thể làm. Bằng cách đầu tư sớm hơn một chút trong quá trình kinh doanh, các trường cao đẳng và những người khởi nghiệp có thể thấy rằng rằng sinh viên và người sáng lập của họ được chuẩn bị tốt hơn và thành công hơn.
Điều này không phải là để lấy đi điều gì từ những gì đã xảy ra cho tinh thần khởi nghiệp ở cấp đại học và trong hệ thống K-12. Quy mô, phạm vi và tác động của các chương trình này được phát triển, bởi vì ngày càng có nhiều người nhìn thấy những lợi ích mà họ cung cấp. Nhiều nguồn lực và hợp tác nhiều hơn là luôn luôn hữu ích - trong kinh doanh cũng như giáo dục.
Kỹ năng kinh doanh, và tư duy quan trọng đằng sau họ, nó đang phát triển nhiều hơn mỗi ngày và đã gần như không thể thiếu những cái mới, những thay đổi, nền kinh tế sáng tạo. Đó là lý do tại sao đằng sau của việc đào tạo khởi nghiệp - không phân biệt nó xuất hiện nơi nào - đó là một chính sách thông minh và đầu tư dài hạn tuyệt với.

Theo www.entrepreneur.com/article/269657