Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Hội thảo tổ chức vào ngày 24/07- chủ nhật tại Trường Đại Học BK TP HCM trong Ngày Hội Tuyển Sinh Xét Tuyển Đại Học và Cao Đẳng 2016 tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa.

13754321 1253244334708044 5761627424788808713 n

Trong những năm gần đây, tốc độ sáng tạo đổi mới, thay đổi công nghệ, chuyển đổi mô hình kinh doanh đã đang và sẽ định hình lại toàn bộ cách thức cá nhân sống, làm việc và giao kết trong xã hội. Môi trường làm việc, các hình thức kinh doanh, cơ cấu doanh nghiệp tất cả đang thay đổi và chuyển biến hàng ngày. Thật may mắn chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng khi các tổ chức đang biến hình – Transformative Organization để nhằm thích nghi với các sự biến đổi. Học thuyết tiến hóa Darwin trở nên chính xác hơn bao giờ hết, Các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức phải hướng tới sở hữu các năng lực và kiến thức mới để đảm bảo sự tồn tại trong tương lai.

Đại học và cao đẳng là các đơn vị giáo dục nhằm đào tạo các cá nhân làm việc trong xã hội. Các đại học cần phải nhận diện, đánh giá và chuẩn bị thích nghi với những xu hướng mới định nghĩa lại môi trường làm việc như trí thông minh nhân tạo, các công nghệ như SMAC, sản xuất bằng robo, các mô hình kinh doanh để chuẩn bị cho sinh viên làm chủ thay vì nô lệ cho những thay đổi này.
Tương lai là bất định. Các đại học cần phải tự biến hình trở thành những Đại Học Khởi Nghiệp để có thể hoàn thành sứ mệnh lớn lao- đào tạo cho những người lao động Việt Nam trong thế kỷ 21. Các thày cô, chuyên viên quản lý trong các trường đại học cần hiểu và thay đổi bản thântrước các áp lực và thách thức này. Từ đó nhà trường mới có thể đào tạo , định hướng hiệu quả cho cộng đồng sinh viên Việt Nam.
Hội thảo ĐẠI HỌC KHỞI NGHIỆP - Nền Tảng Thành Công Cho Cá Nhân Trong Thế Kỷ 21 là sự kiện các chuyên gia và giảng viên tiên phong trong xu hướng Đại Học Khởi Nghiệp chia sẻ những chương trình, định hướng thực hiện trong thời gian gần đây nhằm giúp cho toàn thể các trường đại học và các đồng nghiệp hiểu và cùng chung sức cho nền giáo dục đại học Việt Nam trong hội nhập khu vực và quốc tế.
Thông tin
Là một sự kiện do các trường Đại học hàng đầu Việt Nam: Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM và Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ- Trường ĐHBK tổ chức trong trong sự kiện "NGÀY HỘI TUYỂN SINH" tổ chức 9 h 30 – 12 h sáng chủ nhật 24-07-2016 I. NỘI DUNG HỘI THẢO:

1. Tâm thế khởi nghiệp – chìa khóa cho thành công của sinh viên – người lao động tương lai
2. Mô hình chuẩn bị khởi nghiệp/ dựng nghiệp triển khai tại các trường đại học tại Việt Nam
3. Kỹ năng làm việc tương lai trong thế kỷ 21
4. Các hoạt động thực tế chuẩn bị cho Đại Học Khởi Nghiệp tại ĐHQG Tp.HCM và Trường Đại học Bách Khoa
II- ĐẠI BIỂU THAM GIA
1. Các thầy cô giáo phụ trách hướng nghiệp tại các trường cấp 3
.
2. Các chuyên viên tuyển sinh, công tác sinh viên và phát triển nghề nghiệp tại các trường đại học
3. Các giảng viên, chuyên viên, chuyên gia khởi nghiệp tại các vườn ươm doanh nghiệp
4. Phóng viên truyền thông
5. Phụ huynh học sinh
III- ĐĂNG KÝ
Do số lượng chỗ ngồi có hạn, mọi người đăng ký tham dự theo địa chỉ sau:
https://goo.gl/ztiqTl

III- THÔNG TIN LIÊN HỆ
TS Nguyễn Ngọc Dũng, PGĐ, Trung tâm Ươm tạo Ươm Tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Phone: 093 416 6698
Ths Vũ Tuấn Anh, Trưởng Dự Án Khởi Nghiệp Cộng Đồng Hoasen Group
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Phone 0948 81 89 81