Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bạn là một doanh nghiệp Startup đang tìm kiếm sự hỗ trợ, bạn đang phân vân với nhiều quyết định sắp tới, những vướng mắc cần được giúp đỡ. Hãy đến với Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-HCM (ITP), nơi có thể trả lời những câu hỏi mà doanh nghiệp Starup đang gặp phải.

Khu công nghệ phần mềm ĐHQG là hệ sinh thái khởi nghiệp được đầu tư bài bản trong lĩnh vực hỗ trợ cho các doanh nghiệp Starup. Đến đây, doanh nghiệp Starup sẽ được nhận các gói hỗ trợ từ A-Z với phương châm “Hãy nói ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn”.

ho-tro-khoi-nghiep

Nguồn ảnh: Vietnamwork

Khi đến với ITP, doanh nghiệp Starup của bạn sẽ được nhận các gói hỗ trợ như sau:

Thứ nhất, gói hỗ trợ không gian làm việc: Văn phòng chia sẻ, văn phòng làm việc, phòng họp, trung tâm hội nghị và không gian tổ chức sự kiện cho cá nhân và doanh nghiệp. Không gian đầy đủ tiện nghi về vệ sinh, ánh sáng, điều hòa, …không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên giúp các Starup thỏa sức sáng tạo, tiếp bước thành công.

Thứ hai, gói hỗ trợ phát triển sản phẩm và tăng doanh số: trong những năm gần đây, ITP cũng được nhiều đơn vị tin tưởng, đồng hành trong việc hỗ trợ khởi nghiệp. Bằng các mối quan hệ sâu rộng của mình, ITP có thể giúp đỡ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp Starup bằng việc hỗ trợ kêu gọi vốn, tìm đầu ra cho sản phẩm, hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm,… Ngoài ra, tại ITP, ITP đã và đang hỗ trợ rất nhiều Startup trong các lĩnh vực khác nhau tạo thành môi trường anh em Startup thân thiện, có thể cộng tác và hỗ trợ nhau về các vấn đề khác nhau.

Thứ ba, gói hạ tầng công nghệ thông tin: ITP cung cấp trọn gói các dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ khác, thông qua việc chia sẻ công nghệ để giải quyết bài toán kinh doanh của đối tác và khách hàng.

Thứ tư, khóa đào tạo khởi nghiệp: ITP có các khóa đào tạo khởi nghiệp giúp các doanh nghiệp Startup trau dồi kĩ năng và kiến thức kinh doanh hữu ích. Cùng đồng hành với các doanh nghiệp Starup là các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề khởi nghiệp như kinh doanh, quản trị kinh doanh, chương trình tăng tốc khởi nghiệp iStartX… Những kiến thức cốt lõi và chuyên sâu mang lại những giá trị lớn đối với các Starup.

Với các gói hỗ trợ khởi nghiệp hoàn hảo như trên, ITP xứng đáng là đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín tại HCM, ITP luôn khuyến khích Startup “hãy cứ khát khao nhưng chớ dại khờ” Startup nhé!