Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Với tinh thần đồng hành cùng với hoạt động khởi nghiệp, Chương trình Thúc đẩy Khởi nghiệp (Accelerator Program) của Startup Vietnam Foundation (SVF) được tạo ra nhằm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt thúc đẩy ngành nông nghiệp của Việt Nam phát triển xứng tầm quốc tế với những hoạt động hỗ trợ cụ thể.

Vào ngày 24/5, SVF sẽ tổ chức buổi "Trình bày Dự án" với chủ đề "Nông nghiệp - Công nghệ" dành cho các dự án Nông nghiệp có những ứng dụng công nghệ trong sản xuất - thương mại. 

image

Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF), Quỹ Xã hội Hoá và Phi Lợi Nhuận đầu tiên ở Việt Nam, ra đời nhằm hỗ trợ, khuyến khích và thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp (đặc biệt trong lĩnh vực Nông nghiệp) thông qua các hoạt động đào, phát triển con người và kết nối nguồn lực - trong và ngoài nước. SVF mong muốn góp phần xây dựng nền nông nghiệp phát triển toàn diện theo hướng hiện đại với quy trình tối ưu năng suất và đảm bảo chất lượng đầu ra.

SVF sẽ tổ chức sự kiện Pitching Day vào tháng 24/05/2017 nhằm tuyển chọn các dự án khởi nghiệp tiềm năng tham gia vào chương trình Accelerator của Quỹ. Danh sách dự án tham gia sẽ chốt vào ngày 20/5/2017.

Điều kiện tham gia:
- Các startup thành lập dưới 05 năm.
- Đội ngũ có ít nhất 02 thành viên sáng lập trở lên.
- Đã có sản phẩm mẫu.
- Cần một thái độ tốt và một tâm thế luôn luôn sẵn sàng học hỏi trong quá trình khởi nghiệp.
- Sản phẩm hoặc dịch vụ phục vụ nông nghiệp là một ưu thế.

Chương trình Accelerator của SVF diễn ra trong vòng 3 tháng với những hoạt động như sau:
Các thành viên sáng lập được tham gia các khoá đào tạo về tư duy cũng như kĩ năng lãnh đạo, phát triển đội ngũ và các kiến thức về tài chính và luật.
Được tham gia chuỗi mentoring định kỳ với các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trong suốt chương trình.
Được kết nối hỗ trợ R&D cho dự án trong giai đoạn đầu.
Được theo dõi, nhận định, tư vấn hiện trạng dự án suốt chương trình.
Được rèn kỹ năng thuyết trình thu hút nhà đầu tư và hỗ trợ vốn phát triển/ hỗ trợ gọi vốn (*).
Được kết nối với các chuyên gia hàng đầu, các nhà đầu tư (*).
(*) Tuỳ theo điều kiện và tiến độ của dự án mà các gói hỗ trợ sẽ được áp dụng phù hợp.


Link đăng kí tham dự: https://goo.gl/forms/F5TExTJxgvepIVAm1

Trong trường hợp cần trao đổi thêm thông tin, vui lòng phản hồi qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..