Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

1 30929

Nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh tốt, có tiềm năng phát triển nhưng lại đối mặt với với việc khó tìm được vốn đầu tư và chưa hiểu rõ cách tiếp cận với các nguồn vốn sao cho hiệu quả.

Chưa kể, sau đó, việc phối hợp với các bên cấp vốn ra sao để duy trì mối quan hệ bền vững và thúc đẩy sự phát triển của công ty cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn.

Vì vậy, Saigon Times Group tổ chức tọa đàm “Kết nối vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp” nhằm tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp khởi nghiệp và các nơi cấp vốn, với mong muốn sẽ giúp doanh nghiệp có thêm địa chỉ gọi vốn, kinh nghiệm tìm vốn và quản trị tài chính sao cho hiệu quả.

Tọa đàm sẽ có sự tham dự chia sẻ của lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo của quỹ đầu tư, chuyên gia tư vấn về vốn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Thời gian: 9 giờ, ngày 21-9-2017 (thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường Saigon Times Group, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TPHCM.

Đây là một trong các tọa đàm nằm trong chuỗi các tọa đàm hỗ trợ doanh nghiệp của Saigon Times Group được tổ chức hai tháng/lần với tên gọi “Go with business- Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Mời bạn đọc có nhu cầu tham dự đăng ký với Saigon Times Group trước ngày thứ Hai, 18-9-2017, cho cô Trúc Như, chuyên viên Ban đối ngoại Saigon Times Group, điện thoại: 0902.525.180 - email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, rất mong quý bạn đọc đăng ký trước thời hạn trên.