Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bạn đừng bao giờ tin vào các câu chuyện khởi nghiệp với 0 đồng, khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn, điều này hoàn toàn phi thực tế. Dưới đây là lí do.

Chúng tôi định nghĩa người không có tiền để khởi nghiệp là người không có tiền thật hoặc có rất ít tiền (nhưng cũng có ngoại lệ là một số người có tiền hoặc rất nhiều tiền nhưng lại không dám bỏ tiền để khởi nghiệp -  riêng đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ bỏ qua).

khoi nghiep 0 dong

Hầu hết người khởi nghiệp ở Việt Nam không có tiền, và những người này thường rơi vào học sinh, sinh viên, người thất nghiệp… Nhưng điều bắt buộc khi khởi nghiệp ở Việt Nam là phải có tiền, dù ít hay nhiều và ít nhất là bạn cũng có thể tự nuôi sống bản thân trước khi dự án khởi nghiệp của mình có thể “đẻ” ra tiền. Bởi thế, bạn hãy cố gắng tiết kiệm hay xoay sở để có tiền, đừng tin vào các câu chuyện khởi nghiệp chỉ 0 đồng, làm giàu không cần vốn. Bạn hãy:

Kiếm 1 công việc tạm thời để làm ra tiền, sau 1 vài tháng bạn sẽ có 1 khoản nhỏ ban đầu.

Hạn chế tối đa chi phí, tiết kiệm mức cao nhất có thể.

Thử suy nghĩ xem có thể vay mượn được ai đó không (bạn bè, người thân)

Thử xem có thể bán được cái gì đó ra tiền không

Một số cách kiếm tiền khác tùy theo hoàn cảnh

 Khi bạn đã có tiền, bước tiếp theo là lựa chọn 1 ý tưởng kinh doanh phù hợp. Ý tưởng kinh doanh này bạn nên chọn sao có thể làm được và ít rủi ro, thu hồi vốn nhanh.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp như thế nào?

Bước 1: Giúp bạn nghĩ cách kiếm tiền để có 1 khoản ban đầu cho khởi nghiệp

Bước 2: Tìm kiếm ý tưởng, cơ hội kinh doanh phù hợp nhất với bạn

Bước 3: Kết hợp cùng bạn hoàn thiện 1 kế hoạch/dự án kinh doanh hoàn chỉnh

Bước 4: Hỗ trợ thực hiện kế hoạch/dự án kinh doanh để đảm bảo mọi thứ đi theo đúng kế hoạch, mang lại hiệu quả.

Một điểm đặc biệt cần chú ý là hầu hết 90% người không có tiền bỏ cuộc ngay từ bước 1. Đây là bước dễ nhất trong khởi nghiệp. Thông thường, nếu bạn không thể vượt qua bước này thì nhiều nơi hỗ trợ khởi nghiệp sẽ nói bạn đừng đòi hỏi các bước tiếp theo. Nhưng ở Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về dịch vụ thuê văn phòng 0 đồng, tìm kiếm nguồn nhân lực 0 đồng…ngoại trừ việc chúng tôi không thể "nuôi" sinh hoạt phí cho bạn thì các dịch vụ liên quan đến khởi nghiệp, chúng tôi có khả năng sẽ cung cấp cho các bạn khá nhiều dịch vụ 0 đồng.

Hình thức đăng ký để được hỗ trợ khởi nghiệp

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào form sau khi đã tải về tại link sau: Hỗ trợ khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0