Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

vexere

Sứ mệnh mang đến hành trình hạnh phúc hơn cho hành khách của VeXeRe

VeXeRe.com được thành lập chính thức vào tháng 7/2013. VeXeRe.com là hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua vé với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi của hơn 550 hãng xe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường tại VeXeRe.com. Bên cạnh đó, tại VeXeRe.com người dùng không còn phải tốn thời gian xếp hàng mua vé tại các bến xe, giúp giảm thời gian đi lại và chờ đợi, có thể chọn được chỗ ngồi mà mình yêu thích và có nhiều lựa chọn hơn khi so sánh được các hãng xe với nhau về giá vé, lịch trình, chất lượng xe.

Song song với việc hỗ trợ cùng hành khách, VeXeRe.com còn đồng hành cùng nhà xe để giúp công nghệ hoá quy trình thủ công của hãng xe và tiết kiệm hơn 50% chi phí quản lý hàng tháng. Hệ thống quản lý đặt vé xe của VeXeRe.com hỗ trợ các hãng xe tăng hoặc giảm giá vé theo mùa cao điểm hoặc thấp điểm, nhờ đó người dân có thể chọn mua nhiều vé xe giá rẻ thậm chí có lúc chỉ còn 10.000 đồng/vé trên VeXeRe.com. Hiện nay, đã có hơn 500 hãng xe tin dùng phần mềm của VeXeRe.

Với sứ mệnh “Make your life journey happier” và tầm nhìn “Everything you need for travel and transportation”, VeXeRe luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các hãng xe, mang đến cho hành khách những trải nghiệm di chuyển hạnh phúc, hài lòng hơn với mọi chuyến hành trình trong cuộc sống.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về hệ thống mua vé xe trực tuyến tại http://www.vexere.com/