Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sử dụng công nghệ Blockchain cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hoá với kỹ thuật cao 4.0.

LATOI.NET là một mạng xã hội hoàn thiện với nhiều chức năng hữu ích dựa trên nền tảng Blockchain.

- Cho phép Giảng viên; nhà đào tạo; huấn luyện; chuyên gia cố vấn chiến lược; Coaching áp dụng làm công cụ sáng tạo cho dự án,..

- Tạo nhóm hoạt động; hỗ trợ Sales; Marketing Online; Bán chéo sản phẩm.

- Tạo Room hội nghị truyền hình; đào tạo trực tuyến; live stream,... quản lý hệ thống cửa hàng.

- Đây là dự án phi lợi nhuận dành cho cộng đồng khởi nghiệp.

Hiện tại LATOI.NET có các chức năng chính cụ thể như sau:
1.1. Cho Cá Nhân:

+Activity: chia sẻ các hoạt động như trạng thái, tin tức hay video hình ảnh,

+Friends: tìm và yêu cầu giao lưu kết bạn.

+Profile: Tạo các hình ảnh Avatar và Cover Photo cũng như thông tin cá nhân hay Sơ Yếu Lý Lý Lịch (Resume) để tìm đối tác làm ăn hay làm chung dự án.

+Files & Docs: Lưu trữ tài liệu

2.2. Cho Nhóm & Tổ Chức:

+Group: Tạo các loại nhóm Chung (Public) hay nhóm Riêng (Private), nhóm Kín (Hidden).

+Forum: Tạo diễn đàn trao đổi cho các nhóm

+Project: Tạo và quản lý các dự án. Với tính năng này, người dùng có thể thiết lập và phân bổ các nguồn lực, đồng thời giám sát, quản lý được tiến độ thực hiện của từng dự án.

+Files & Docs: Chia sẻ các (Files) và các loại tài liệu (Docs) liên quan.

1.3. Công cụ Chát & Hội Thảo:

+ Users Chát: Các thành viên có thể chát với nhau và tin chát bị xóa vĩnh viễn trên hệ thống sau 60 giây.

+Group Chát: Hỗ trợ chát theo nhóm (Groups) đã được tạo ra và tin chát bị xóa vĩnh viễn trên hệ thống sau 60 giây.

+Video Meetings: Hỗ trợ hội thảo hay tạo phòng video chát riêng với các chức năng đặc biệt như Bảng Online, quản lý Micro, quản lý Webcam hay chát. Dễ dàng gởi email và mời bạn vào phòng chát.

1.4. Các tiện ích ĐẶC BIỆT hiện được cung cấp FREE trên LATOI.NET:

1.4.1 Container Tracking: Tiện ích giúp cho các công ty hay cá nhân có nhu cầu xác định vị trí Container hàng xuất nhập khẩu trên biển được hiển thị ngay trên bảng đồ thế giới. Đây là công cụ đặc biệt hữu ích cho các Doanh nghiệp là chủ các lô hàng xuất nhập khẩu vì giúp cho họ có thể biết chắc chắn vị trí lô hàng của mình, trên cơ sở đó có sự chuẩn bị và bố trí nhân sự phù hợp để làm các thủ tục hải quan, tiếp nhận lô hàng kịp thời, tránh các thiệt hại không đáng có trong quá trình vận chuyển hàng. Có thể xem thêm về tiện ích này tại https://www.youtube.com/watch?v=gepKT-JdK6Yhttps://youtu.be/Ti5Uf-6Ygss

1.4.2 Blockchain Utilities: Tiện ích giúp cho người sử dụng (User) tạo ví tiền điện tử; chuyển tiền và kiểm tra tiền điện tử. Trong thời đại hiện nay, việc cá nhân sở hữu tiền điện tử không còn xa lạ, nên việc SỞ HỮU ví điện tử là nhu cầu ngày càng tăng. Việc TRAO cho người dùng khả năng tự tạo ví điện tử cho riêng mình là bước đi ĐỘT PHÁ của LATOI.NET, giúp cộng đồng chủ động sáng tạo và kiểm soát tài sản số của mình.
1.4.3. SMS Service (By Email4SMS): Tiện ích này cung cấp giải pháp gởi tin nhắn SMS viễn thông từ Website và email ; và ngược lại.
1.4.4. AI (Artificial Intelligence): Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ các doanh nghiệp ra quyết định và chăm sóc khách hàng, học anh văn với AI
1.4.5. Truy Xuất Nguồn Gốc (Product Traceability): Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhỏ không đủ kinh phí làm truy xuất nguồn gốc sản phẩm miễn phí trên latoi.net