Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

12/09/2019, Chi đoàn và Công đoàn ITP cùng đón trung thu với những bệnh nhi tại Khoa Ung bướu huyết học bệnh viện Nhi Đồng II.

Sau một thời gian ngắn vận động ủng hộ cho chương trình "Thăm và phát quà cho các bệnh nhi tại Khoa Ung bướu huyết học bệnh viện Nhi Đồng II", Chi đoàn ITP đã nhận được sự hỗ trợ và quân tâm từ phía Công đoàn; cán bộ, người lao động tại ITP; các mạnh thường quân. Chi đoàn ITP hiện đã quyên góp được 50 phần quà (1 phần gồm 3 lốc sữa và 300.000đ tiền mặt).

9P5A0420

9h sáng ngày 12/09/2019 (14.8 âm lịch), sau khi chuyển các thùng quà lên xe, chi đoàn ITP đã di chuyển đến bệnh viện Nhi Đồng II để thăm và phát quà cho các em nhỏ.

2

Tới nơi, cả đoàn nhanh chóng tập trung và chuẩn bị quà vào túi. Ai cũng mong những phần quà nhỏ của mình tới tay các em nhỏ nhanh nhất để có thể san sẻ một phần những đau đớn, khó khăn của các em và gia đình, cũng như đem lại không khí trung thu cho bệnh nhi.

5

4

Hy vọng những phần quà dù nhỏ bé nhưng nhiều tình cảm của tập thể ITP sẽ giúp lan tỏa yêu thương.
Trời đã vào thu và lạnh dần, nhưng Chi đoàn và Công đoàn ITP đã đón trung thu với những nụ cười tươi, những ánh mắt ấm áp lấp lánh niềm vui.