Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng nay 26/1, tại Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc Gia TP.HCM đã diễn ra hội nghị cán bộ-viên chức, người lao động năm 2015. Tham dự hội nghị có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, Th.S Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc Gia TP.HCM. Về phía ITP, có TS Võ Thiếu Hưng - Chủ tịch hội đồng ITP, PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Giám Đốc ITP, PGS.TS Lê Văn Trung - Phó Giám đốc ITP, cùng với toàn bộ cán bộ - viên chức, người lao động tại ITP. 

Hội nghị đã đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động năm 2015. Trình bày báo cáo, Giám đốc Nguyễn Anh Thi cho biết trong năm 2015, ITP đã hoàn thành những chỉ tiêu nhiệm vụ, nhất là tập trung tổ chức các hoạt động hướng đến mục tiêu chiến lược xây dựng ITP thành Khu CNTT tập trung theo mô hình “cụm Khởi nghiệp”. ITP đã kiện toàn tổ chức nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển mới, nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ thuật và tiện ích, đẩy mạnh các chương trình, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển thương hiệu và hình ảnh.

9P5A2855

PGS.TS Nguyễn Anh Thi, Giám đốc ITP trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2015

Trước những thành quả đã đạt được và những điều còn tồn tại, lãnh đạo ITP đã tiếp thu những đóng góp nhận xét của PGS.TS Dương Anh Đức và ThS. Lâm Tường Thoại; đồng thời thảo luận, biểu quyết và thông qua nhiệm vụ, phương hướng hoạt động năm 2016 với những nhiệm vụ trọng tâm, tập trung vào đẩy mạnh các hoạt động đào tạo và phát triển khoa học công nghệ, tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ Khởi nghiệp và thu hút nhiều hơn các doanh nghiệp công nghệ.

9P5A2974

PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị được tổ chức hằng năm, nhằm tổng kết kết quả trong hoạt động trong năm 2015 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

9P5A2816

Đại diện các lãnh đạo cùng chụp hình lưu niệm với cán bộ-viên chức, người lao động tại ITP

Bùi Lan