Nhằm chào mừng ngày KH&CN 18/05/2020, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) điểm lại các hoạt động hỗ trợ đối với các sản phẩm, dự án khởi nghiệp về công nghệ.

Read more ...

Ngày 15/03/2020, Công ty PNJ đã tiến hành lễ trao tặng robot do công ty IDEA sản xuất và thiết bị y tế trị giá 2 tỷ đồng cho các bệnh viện nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid -19.

Read more ...

Để thuận tiện trong việc tìm hiểu và theo dõi thông tin của Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM, IEC giới thiệu website mới của trung tâm với tên miền: https://iec.itp.vn/

Read more ...

Chiều 08/5/2020, đại diện Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM Ông Bùi Quốc Anh đã có buổi khảo sát và làm việc trực tiếp với Đại diện trường ĐH Quốc Tế Sài Gòn để đánh giá các tiêu chí học viện mạng của Cisco đối với Trường.

Read more ...

Để “giữ giãn cách xã hội” (social distance), nhưng đồng thời đảm bảo hoạt động không quá gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động phát triển kinh tế xã hội giáo dục, Khu Công nghệ Phần mềm ĐH Quốc gia TP.HCM thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp về công nghệ giáo dục (Edu Tech), đặc biệt trong mảng họp, làm việc, học tập, ôn luyện, thi trực tuyến.

Read more ...