Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Tối ngày 06.06.2019, Lễ công bố và trao tặng “Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM - năm 2019” (Ho Chi Minh City Creative Awards - 2019) đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.
Tại Giải thưởng lần này, tập thể Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) cùng với các startup được hỗ trợ tại ITP vinh dự nhận giải thưởng ở các lĩnh vực:
1. Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ITP làm tiền đề thúc đẩy phát triển khu đô thị sáng tạo phía Đông: Giải ba – Lĩnh vực 1 (Kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh)

Giai-thuong-sang-tao

 

2. Ami – Nền tảng số cho khu đô thị thông minh: Giải nhì – Lĩnh vực 1 (Kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh)

Giai-thuong-sang-tao

 

3. Ứng dụng di động Gcall: Giải ba – Lĩnh vực 4 (Truyền thông)

Giai-thuong-sang-tao

 

4. Nền tảng kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua ứng dụng di động Meete: Giải ba – Lĩnh vực 4 (Truyền thông)

Giai-thuong-sang-tao

 

5. FreelancerViet – nền tảng kết nối freelancer đã được thẩm định chất lượng, ứng dụng: Giải ba – Lĩnh vực 6 (Khởi nghiệp sáng tạo)

Giai-thuong-sang-tao

Đây là giải thưởng cao quý và danh giá của Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với ITP và các startup, thành tích đạt được tại Giải thưởng như là một minh chứng cho sự nỗ lực sáng tạo với những đóng tích cực - hiệu quả trong quá trình xây dựng và hình thành Khu đô thị sáng tạo cửa ngõ phía Đông, cũng như sự phát triển của Thành phố.
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân hy vọng rằng các công trình đạt giải năm nay sẽ là tiền đề, là hạt nhân để thúc đẩy phong trào sáng tạo lan tỏa và phát triển trong các tổ chức, đơn vị, trong từng người dân và toàn xã hội. Việc trao giải thưởng nhằm tạo sự lan tỏa, khuyến khích và động viên tinh thần, sự lao động nghiêm túc của các tập thể, cá nhân, khẳng định năng lực sáng tạo, tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống sáng tạo của thành phố

Giai-thuong-sang-tao