Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Trong buổi Hội thảo “ Thủ tục bảo hộ nhãn hiệu – giải pháp phát triển thương hiệu” được đồng tổ chức bởi Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao ( SHTP.IC) và Trung tâm sở hữu trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ ĐHQG-HCM ( IPTC) vào sáng nay ngày 16/07/2014,Ông Nguyễn Anh Thi – Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm, Đại học Quốc gia HCM ( ITP) đồng Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ ĐHQG-HCM (IPTC) được mời tham dự với tư cách là chủ trì và diễn giả đã có buổi trao đổi vô cùng sôi nổi và hiệu quả về vấn đề sở hữu trí tuệ trong bảo hộ nhãn hiệu.

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của khách mời là Bà Phan Thị Châu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và đầu tư Vĩ Long với những chia sẻ thực tiễn về kinh nghiệm và quá trình ứng dụng thành công công cụ bảo hộ nhãn hiệu vào kinh doanh sản phẩm hiệu quả. Ngoài ra, là gần 20 cá nhân; đại diện doanh nghiệp đến với tinh thần giao lưu, tìm hiểu và học hỏi về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp mình.

Tổng kết hội thảo, Ông Nguyễn Anh Thi đã giúp đưa ra những vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp trong việc bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp mình và chúc các doanh nghiệp luôn thành công.

bhnhieu2

Ông Nguyễn Anh Thi và Bà Phan Thị Châu trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp.

16.07.2014

- Như Ngọc -