Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Hòa cùng không khí sôi nổi chào đón “Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2021 - WHISE 2021”, Chi đoàn Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Trung tâm IEC (thuộc ITP) cùng tham dự triển lãm với 1 gian hàng trong “Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần 12 năm 2021”.
 
Tại gian hàng, ITP, IEC giới thiệu hình ảnh, những hoạt động mà ITP, IEC đã thực hiện trong thời gian vừa qua, và cũng đồng thời giới thiệu cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2021, một cuộc thi uy tín dành cho các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc và quốc tế.
 
Hãy cùng ITP, IEC xem lại một số hình ảnh trong triển lãm:
 
10
Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần 12 năm 2021
 
12
  Hệ sinh thái khởi nghiệp Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
 
13
 Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần 12 năm 2021
---
Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần 12 năm 2021 là một trong chuỗi hoạt động cụ thể của tuổi trẻ thành phố chào mừng WHISE 2021.
 
Liên hoan được tổ chức nhằm giới thiệu, triển lãm đề tài, sản phẩm sáng tạo, mô hình, ý tưởng, giải pháp khoa học kỹ thuật của thanh thiếu nhi thành phố; Tạo sân chơi giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về học thuật, nghiên cứu và sáng tạo trong thanh thiếu nhi giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố; chuyển giao các sản phẩm sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ thành phố cho các cơ quan, đơn vị; giao lưu với năng khiếu – tài năng trẻ thành phố; và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, tuyên dương các nhà khoa học trẻ tiêu biểu của thành phố.
 
Không gian triển lãm trực tuyến Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM khai mạc lúc 8g00 ngày 11/12/2021 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.
Năm nay, Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM được tổ chức với hình thức trực tuyến, thu hút 48 gian hàng triển lãm với hơn 40 hoạt động, cuộc thi sáng tạo, diễn đàn khoa học được tổ chức.