Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 22/04/2021, tại sự kiện Startup Open Day lần 45, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) chào đón sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên là TOP20 cuộc thi Bách Khoa Innovation, diễn ra tại khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP).

 

startup open day 45 1

TOP20 cuộc thi Bách Khoa Innovation tham gia Startup Open Day lần 45

Được biết, TOP20 của cuộc thi bao gồm các bạn sinh viên từ:
- Trường Đại học Bách khoa TP.HCM (UT);
- Trường Đại học Kiến trúc (UAH);
- Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (UTE);

Đến với hệ sinh thái khởi nghiệp ITP, các bạn sinh viên được tìm hiểu về các hoạt động thúc đẩy và hỗ trợ khởi nghiệp, tham quan và giao lưu cùng các nhà sáng lập từ startup công nghệ (Edtech, AI, R&D Labs) đang được ươm tạo tại ITP. Do đặc thù của mỗi lĩnh vực, sinh viên cảm nhận thêm về văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc và phong cách đa dạng theo cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp.

 

startup open day 45 3

Sinh viên tham quan và giao lưu cùng các startup công nghệ đang được ươm tạo tại ITP


Startup Open Day là chuỗi chương trình được tổ chức bởi ITP, nhằm lan truyền và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến sinh viên từ các Trường Đại học và trong cộng đồng, nơi các bạn sinh viên học hỏi và trau dồi các kiến thức về khởi nghiệp trong một không gian mở với những chia sẻ hết sức thiết thực về khởi nghiệp và hệ sinh thái khởi nghiệp.