Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Không đơn thuần là Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp, một sân chơi trí tuệ dành cho học sinh, sinh viên. CiC là cả một quá trình để BTC có cơ hội được thể hiện sự cam kết mang ích lợi đến cộng đồng một cách nghiêm túc nhất.

Với một đứa trẻ bình thường, sáu tuổi sẽ bắt đầu đi học và tiếp cận kiến thức vỡ lòng đầu đời. Tương tự như vậy, năm 2021, CiC chính thức bước sang tuổi thứ sáu với những điều thật mới, đặc biệt là sự xuất hiện mới của bảng phổ thông - dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Đây cũng là năm mà CiC học cách làm quen với những điều "bình thường mới" (the New Normal) trước những hoàn cảnh khó lường trước từ dịch COVID-19.

Vì vậy, lần đầu tiên, CiC phải công bố rằng: chương trình livestream khai mạc CiC 2021 vào ngày 22.05.2021 sẽ tạm ngưng công chiếu, được "biên tập" lại thành một chương trình hoàn toàn khác - CiC Show "KHÁM PHÁ KHỞI NGHIỆP". Điều này như là một dịp nhìn lại chặng đường năm năm vừa qua. Đồng thời, thúc đẩy BTC nỗ lực mang lại nhiều giá trị "mới" đến cộng đồng nói chung, cộng động khởi nghiệp nói riêng.

cic show

Có gì đặc biệt trong câu chuyện tại lịch công chiếu mới - 03.06.2021?

- Những thước phim đa sắc màu, hành trình CiC được thu nhỏ và tái hiện sinh động, cùng những con người đã, đang và sẽ đồng hành cùng chương trình;

- Khám phá môi trường, không gian hỗ trợ khởi nghiệp từ BTC và các đối tác;

- Họ sẽ mang đến cho các bạn CiCers điều gì?

- Mọi băn khoăn, thắc mắc và cơ hội phát triển bản thân tại cuộc thi sẽ được giải đáp và hỗ trợ theo cách tốt nhất có thể;

Cuộc đời trao bạn cơ hội làm chủ cuộc đời mình. Vì vậy, hãy dấn thân và đặt hết đam mê của mình vào những gì bạn thực hiện, rồi thời cơ và kết quả sẽ tới. "Tư duy khởi nghiệp" - Không chỉ là làm chủ sự nghiệp, mở rộng ra, là làm chủ bản thân, làm chủ và kiểm soát những điều xảy ra xung quanh mình.

Nếu chưa tin, CiC 2021 sẽ giúp bạn kiểm chứng.

Gõ cửa cuộc thi tại: http://bit.ly/apply_cic2021