Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Vào sáng ngày 03/06/2021 vừa qua, Chương trình CiC Show - KHÁM PHÁ KHỞI NGHIỆP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

CiC Show nhận được sự đồng hành của các nhà đầu tư, vị khách mời là các nhà khởi nghiệp, đại diện các dự án đã dự thi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC những năm trước. Đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các bạn khán giả đã đón xem Livestream. Tất cả sự đóng góp ấy đã giúp BTC tạo nên CiC Show thành công.

 

cic show 2

CiC Show tổ chức trực tuyến và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ khởi nghiệp

 

Qua “CiC Show- KHÁM PHÁ KHỞI NGHIỆP”, CiC lan tỏa rộng rãi tinh thần khởi nghiệp tới các bạn học sinh, sinh viên qua những thước phim đa sắc màu. Trong CiC Show, những bạn trẻ khởi nghiệp được tham quan các startup - công ty khởi nghiệp đang được ươm tạo tại ITP và đạt giải thưởng cuộc thi CiC những năm trước; được hiểu thêm về những đơn vị đầu tư trong hệ sinh thái khởi nghiệp của ITP. Đặc biệt là phần giải đáp thắc mắc về cuộc thi CiC của ban tổ chức và những lời khuyên, chia sẻ từ các nhà sáng lập (founder) đã bước ra từ cuộc thi CiC cũng là những thông tin rất thiết thực cho các bạn quan tâm tới cuộc thi CiC 2021 và khởi nghiệp.

 

cic show 1

CiC Show giới thiệu các startup - công ty khởi nghiệp đang được ươm tạo tại ITP và đạt giải thưởng cuộc thi CiC những năm trước

---

Xem lại CiC Show - Khám phá khởi nghiệp tại fanpage Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021