Swiss EP Vietnam Partner Summit

Hân hạnh là một trong mười bốn đối tác của Swiss EP trên con đường xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, ITP đại diện tham dự hội nghị “Swiss EP Vietnam Partner Summit” được tổ chức lần đầu tiên, diễn ra tại TP Tuy Hòa, từ ngày 03.03 – 05.03.2021.

swiss EP

ITP đại diện tham dự hội nghị “Swiss EP Vietnam Partner Summit”


Bên cạnh đại diện từ ITP, Bus Map – startup ITP cũng tham gia vào sự kiện lần này, như là một trong các startup điển hình và cùng với startup khác sẽ mang đến cái nhìn rõ nét và tổng quan hơn về startup Việt Nam.

Với các hoạt động thực hành trải nghiệm các kỹ năng của founders và tọa đàm giao lưu chia sẻ giữa các tổ chức, chương trình đã tạo không gian trao đổi, kết nối chặt chẽ giữa các đối tác của SwissEP Vietnam nhằm tìm kiếm các cơ hội kết nối tiềm năng trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp.

Đồng thời, với mục tiêu đặt startup làm trọng tâm, khuyến khích startup cất tiếng nói về nhu cầu và mong muốn thực tế trong quá trình hình thành và vận hành doanh nghiệp mới; BTC mong muốn các nhà hoạch định chính sách, vườn ươm, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, cũng như các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về startup. Từ đó, định hướng triển khai các hoạt động hỗ trợ thiết thực, phù hợp và hiệu quả.

 

11        12

 

13        14

Một số hoạt động diễn ra trong sự kiện