Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Hôm nay, 9h00 sáng, ngày 27/03/2015, tại ITP, dự án Visla.vn của Startup CIXA đã nhận được gói hỗ trợ 6 tháng Server từ chương trình hỗ trợ Startup của ITP.

Dự án Visla.vn là dự án được phát triển trên nền tảng web và location – based với giao diện hiện đại, trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, tập trung chuyên sâu về giao dịch bất động sản.

Visla.vn hướng tới hình thành một sàn giao dịch chất lượng về cho thuê, mua bán nhà, căn hộ, đất nền, đất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại – dịch vụ, bất động sản nghĩ dưỡng cả B2B lẫn B2C.

HotroStartupVisla

Anh Bùi Hoàng Cương (Bên trái) đại diện ITP trao gói "Hỗ trợ khởi nghiệp" cho dự án Startup Visla.vn tại ITP

Anh Nguyễn Cảnh Dương - một co - founder năng động và tâm huyết với dự án, chia sẻ: “Dự án được hình thành từ Dương và các bạn cựu sinh viên ĐH CNTT đã được 6 tháng. Dự án đã launch và đang trong giai đoạn lấy ý kiến phản hồi từ thị trường người dùng. Vì vậy, Dương rất cần sự trợ giúp cũng như đánh giá, tư vấn và góp ý từ các bên trong hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ. Ngày hôm nay, mình rất vui mừng khi được sự hỗ trợ nhiệt tình về hạ tầng công nghệ thông tin từ ITP. Dương chắc chắn rằng sau thời gian hỗ trợ ban đầu, dự án sẽ phát triển mạnh mẽ. Bởi trong thời gian qua, Dương đã nhận được các đánh giá tích cực từ phía thị trường người dùng.”

ITP trong vai trò, trách nhiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và hỗ trợ Startup, đã hỗ trợ gói Server cho dự án Visla và chúc dự án sớm đạt được thành công.

-Quang Lê-