Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

 Sáng Ngày 23/05/2015 Tại Khu công nghệ phần mềm ĐHQG đã diễn ra Hội thảo “Định hướng phát triển ứng dụng CNTT tại Đại học quốc gia TP.HCM: tham khảo công nghệ Microsoft®”. Hội thảo diễn ra nhằm hướng tới phát triển các ứng dụng CNTT cũng như hiện đại hoá hệ thống điều hành và quản lí công tác giáo dục tại các trường Đại học.

123456

 PGS.TS Nguyễn Anh Thi – Giám Đốc Khu công nghệ phần mềm ĐHQG TP.HCM

 Tại Hội thảo có sự tham dự của các lãnh đạo:

1. PGS.TS Dương Anh Đức – Phó giám đốc ĐH Quốc Gia TP. HCM.

2. PGS.TS Trần Thiên Phúc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa.

3. PGS.TS Nguyễn Anh Thi – Giám Đốc Khu công nghệ phần mềm ĐHQG TP.HCM

 và các các bộ phụ trách CNTT của các phòng /ban/trung tâm của các Trường Đại học vs tổ chức giáo dục đến tham dự.

20150423 131518

Chuyên gia của Microsoft

Tại đây các chuyên gia Microsoft đã chia sẻ về chương trình giáo dục của Microsoft với giải pháp đám mây riêng và Mô hình ICT cho dự án Trường đại học điện tử cũng như những ứng dụng của office 365 trong học tập và giảng dạy. 

20150423 133714

Chuyên gia đến từ Microsoft

 OFFICE 365 là bộ Office chạy trên nền tảng đám mây (Cloud) của Microsoft. Với tầm nhìn tương lai về vai trò đi đầu của điện toán đám mây, Microsoft đã tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ và có tính đột phá trong kỉ nguyên công nghệ số. Một trong những dịch vụ đám mây trọng tâm của Microsoft hiện nay là: Bộ tiện ích Văn phòng Office 365 với 3 gói sản phẩm trong đó Gói sản phẩm Office 365 for Education được Microsoft giới thiệu cho hội thảo lần này đáp ứng nhiều tiện ích nhu cầu của ngành giáo dục hiện nay.

Bên cạnh đó Ban Đề án THH ĐHQG-HCM cũng chia sẻ những hiện trạng cũng như những định hướng ứng dụng CNTT tại Đại Học quốc gia TP. HCM. Cùng với các chuyên gia Microsoft.

Trong buổi thảo luận, có rất nhiều ý kiến phải biểu quan tâm đến những ứng dụng này dành cho trường Đại học của các cán bộ đến từ nhiều phòng ban.

20150423 142249

Mọi người cùng trao đổi về mô hình ICT

Hi vọng rằng sau Hội Thảo lần này là cơ sở tiền đề cho việc Hợp tác giữa Microsoft và các ĐHQG trong thời gian sắp đến. Đặc biệt là những ứng dụng công nghệ khoa học được sử dụng trong thời kì hiện nay.

- Tuong Nguyen-

                                                                                                                                     -ITP-