Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sự kiện PITCHING DAY nằm trong chuối hoạt động chương trình iStartX Accelerator Program là một sự kiện vô cùng quan trọng để chọn ra những dự án xuất sắc nhất tham gia vào Khoá Huấn luyện tăng tốc khởi nghiệp đợt này.

Sáng thứ 6, ngày 31/7/2015 PITCHING DAY khoá 1 diễn ra tại Khu công nghệ phần mềm ĐHQGTPHCM đã thành công với sự tham gia của 7 dự án đã lọt vào vòng Interview. Đặc biệt, tại vòng thi này, Ban giám khảo là những Doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, khởi nghiệp, đầu tư hay những chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin đến tham dự và đưa ra những nhận xét khách quan về từng dự án.

Thành phần Ban giám khảo gồm :

1. Ông Vũ Thái Hà - Giám đốc EXA

2. Ông Nguyễn Văn Phúc - Đại diện SPT

3. Ông Nguyễn Minh Quang - Đại diện quỹ đầu tư Nam Long

4. Ông Trần Nguyễn Lê Văn - Founder - CEO Vexere

5. Ông Nguyễn Quang Huy - Chủ tịch HĐQT - CEO Tập đoàn bán lẻ Caganu

6. Ông Nguyễn Anh Thi - Giám Đốc Khu CNPM - ĐHQG-TPHCM

 

bangiamkhao

Ban Giám Khảo 

bangiamkhao2

Ban Giám Khảo

Tại vòng thi này, các nhóm dự án đã nhận được những lời khuyên cũng như nhận xét vô cùng hữu ích từ các vị giám khảo. Tất cả các dự án đều nhận thấy rõ rằng đây không chỉ là cuộc thi mà còn là chương trình được trải nghiệm, được học hỏi, tư vấn và nơi tạo nên tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng. Điều quan trọng hơn hết là ở mỗi dự án đem lại những giá trị và lợi ích khác nhau và hướng tới việc ứng dụng công nghệ thông tin, internet vào đời sống sinh hoạt của con người. Đây là thời đại bùng nổ dân số và cũng là thời kì phát triển internet ở mức độ lan rộng và phổ biến. Chính vì thế, thông qua chương trình này chúng tôi hi vọng phần nào đã giúp các Nhóm dự án hiểu rõ hơn về dự án của mình, tận dụng xu thế hiện nay để có hướng đi và hướng phát triển dự án tốt hơn trong tương lai.

Đặc biệt iStartX sẽ hỗ trợ bạn trong chặng đường sắp tới.

Những hình ảnh ghi lại tại vòng Pitching.

PITCHINGDAY4

Nhóm Gấu Tui Đâu

PITCHINGdAYGrocerE1

Nhóm GrocerE

PITCHINDAYIoT

Nhóm F2D of Platform

PITCHINGDAYintern2

Nhóm Intern

PITCHINGDAYUPUPME2

Nhóm UpUpme

PITCHINGDAYtravazy

Nhóm Travazy

Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo đến các nhóm trong ngày 3/7/2015

-Tuong Nguyen -