Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng thứ 6, ngày 28/8/2015, Buổi học đầu tiên của Khoá học huấn luyện thúc đẩy khởi nghiệp iStartX đã diễn với với các nhóm dự án đã vượt qua vòng PITCHING DAY. Kết thúc buổi học đầu tiên, các chuyên gia đã phân tích và giúp các nhóm nắm rõ Mô hình CAVAS được sử dụng làm nền tảng cho chương trình này và phần nào giúp các nhóm hoàn thiện lại mô hình cho dự án của mình.
Đây là buổi đầu tiên các nhóm được làm việc trực tiếp với Thầy Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm ĐHQGTPHCM và Anh Vũ Thái Hà – Giám đốc EXA.

Chủ đề buổi học đầu tiên “Mô hình Canvas và Khách hàng mục tiêu”. Mô hình Lean Canvas là một dạng biến thể của mô hình Canvas, ban đầu sẽ giúp bạn có thể xây dựng và phân tích một kế hoạch kinh doanh trên giấy thay vì một bản kế hoạch thông thường. Với mô hình này sẽ đơn giản hoá, trực quan, dễ nẵm bắt và đem lại cái nhìn tổng quát cho các Statup trẻ và nó được sử dụng phổ biến trong cộng đồng Startup hiện nay. Với việc dựa trên những nền tảng của phương pháp Lean Startup, buổi đầu tiên sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho quá trình phát triển và hoàn thiện từng dự án sau này.

Sau buổi học, các nhóm sẽ thực hiện những công việc cùng với các Mentor của mình và thực hiện các bài tập thực tế mà chương trình đưa ra.

Những hình ảnh của buổi học được ghi lại:

hinh1a

hinh5ac

Thầy Nguyễn Anh Thi trao đổi lại các nhóm về phương pháp nền tảng của khoá học

hinh6a

hinh9a

hinh8a

Anh Vũ Thái Hà tập trung giúp các nhóm hiểu rõ về việc đánh giá lại Đối tượng khách hàng mục tiêu

Trong buổi học tới, các nhóm sẽ tiếp tục được làm việc với các chuyên gia khác với những chủ đề khác nhau để dần dần hoàn thiện dự án của mình.

Tuong Nguyen