Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Tại Việt Nam, hệ thống Cisco Academy được Cisco khởi động từ năm 2003, và đến nay đã có khoảng 27 học viện trong cả nước. Hàng năm, số lượng sinh viên đã và đang đào tạo là 10.000 sinh viên, hứa hẹn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước. 

ci

Trong số 27 học viện Cisco này thì có hai học viện Cấp vùng (Regional Cisco Academy) chịu trách nhiệm quản lý, hỗ trợ cho các học viện khác trong cả nước, cụ thể là học viện Cấp vùng BKACAD (Hà Nội) sẽ chịu trách nhiệm quản lý các học viện từ Huế đến Quảng Ninh, học viện cấp vùng Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG (HCM) – Khu CNPM sẽ chịu trách nhiệm quản lý các học viện từ Huế đến Cà Mau.

vietnammap2

Được thành lập từ năm 2006, Học viện mạng Cấp vùng Khu CNPM tính đến hiện nay đang quản lý gần 20 học viện mạng, bao gồm:

3

Hàng năm, Học viện mạng Cấp vùng đều là đơn vị tổ chức các cuộc thi và sự kiện của Cisco nhằm mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, đồng thời mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp, tạo tiền đề quan trọng cho các bạn ngày càng hoàn thiện mình trên con đường mà các bạn đã chọn.

4

5

Các hoạt động liên quan đến Cisco Academy

Với bề dày lịch sử hình thành cũng như kinh nghiệm giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, Học viện mạng Cấp vùng Khu CNPM đã, đang và sẽ ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.