Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Tham gia iStartX Bootcamp các học viên sẽ được hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng giúp cá nhân/công ty đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra đây còn là cơ hội giúp các bạn nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ từ các chuyên gia. Tham gia iStartXBootcamp cũng là dịp giúp bạn có thể chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm hữu ích từ các Startup đã thành công hoặc các Startup mới trong hệ sinh thái khởi nghiệp của ITP.

upweb
IstartX Bootcamp lần 2 có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo từ quỹ IPP (Phần Lan) như TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Trung tâm Ươm tạo DNCN – Trường ĐHBK (leader),ThS. Phan Đình Tuấn Anh- Angle 4 Us & SME Mentoring, ThS. Trương Thanh Hùng…
Chương trình tuyển sinh từ ngày 30/12/2015 đến hết ngày 22/01/2016

Chi phí khóa học được tài trợ bởi UBND TP.HCM

Đăng ký tại link: https://goo.gl/nzcj6A

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH


Mục tiêu chính:
• Hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng giúp cá nhân/công ty đổi mới sáng tạo, phát triển sản phẩm.
• Giới thiệu các công cụ cơ bản và các bước giúp doanh nghiệp khởi nghiệp giảm thiểu rủi ro và phát triển tốt.
Sau khi học xong chương trình, các cá nhân và doanh nghiệp có thể:
• Sử dụng các công cụ đã học để phát triển các ý tưởng để đổi mới sáng tạo sản phẩm.
• Kiểm chứng ý tưởng thông qua quá trình phát triển khách hàng.
• Giúp các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp hạn chế thất bại và phát triển tốt.
Một trong những thông số quan trọng đánh giá sự thành công của chương trình đào tạo là sự tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp với các giảng viên đào tạo của chương trình. Thông qua mạng lưới hoạt động, ITP giúp các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp kết nối với hệ thống chuyên gia của mình. Chương trình Đào tạo Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của ITP góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy thực tế:

Các lý thuyết có vai trò quyết định, nhưng việc áp dụng lý thuyết trong môi trường khởi nghiệp đòi hỏi phải có tính thực tế và sáng tạo cao. Tất cả các nội dung trong chương trình được thiết kế để dạy theo phương pháp thực, trong đó nhiều lúc người học phải đi thực tế (get out of building). Các giảng viên sẽ yêu cầu người học thực hiện các bài tập thực tế như Phỏng vấn khám phá khách hàng (Customer Discovery Interviews), Kiểm tra tính khả dụng sản phẩm (Usability Testing) và Phương pháp tạo mẫu nhanh (Rapid Prototyping).

Mục tiêu chính của phần thực hành là giúp người học nhận ra được bản chất vấn đề đang học và từ đó giúp người học tự tin hơn trong việc áp dụng các nguyên lý này vào trong thực tế.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
Thời gian: từ ngày 24/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016
Lễ khai giảng sẽ bắt đầu vào lúc 9h00 ngày 24/01/2016
Địa điểm: Đại học Bách Khoa TP.HCM (Cơ sở Lý Thường Kiệt), Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM
Lịch học dự kiến:

lichhoc

 

Bùi Lan