Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 16/6/2016, hội thảo “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa được diễn ra tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) với sự góp mặt của 5 vị khách mời đến từ HCA, VCCI, BSSC, VBM và sự tham dự đông đảo của hơn 40 doanh nghiệp SME.

TIN HOI THA 16 6

Giám đốc ITP - Ông Nguyễn Anh Thi, phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo diễn ra với 3 phần chính. Thứ nhất là giới thiệu sơ lược về ITP và định hướng phát triển trong tương lai. Thứ hai là trình bày những chính sách ưu đãi của ITP dành cho các doanh nghiệp SME. Và cuối cùng là phần thảo luận sôi nổi giữa các vị khách mời và các doanh nghiệp tham dự.

TIN HOI THAO 16 6

Ông Nguyễn Đức Bình – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (VCCI) đang giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp

Xuyên suốt buổi hội thảo, các khách mời đã cùng trò chuyện và chia sẻ về cách thức hoạt động của doanh nghiệp, các nhận thức còn nhầm lẫn giữa khởi nghiệp và khởi sự doanh nghiệp, chia sẻ những gói hỗ trợ, các tổ chức hỗ trợ cho doanh nghiệp SME…Phần thảo luận diễn ra vô cùng hào hứng đã giúp các doanh nghiệp SME có những hướng nhìn mới, các phương pháp để khắc phục tình trạng khó khăn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn cập nhật nhanh nhất các gói hỗ trợ cần thiết dành cho doanh nghiệp SME.

TIN HOI THAO DNVN 16 6

Hội thảo là cơ hội cho mọi người được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau góp ý để xây dựng hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp SME tốt nhất.

ITP