Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Nhằm tiếp sức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) duy trì và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) đã đưa ra gói hỗ trợ linh hoạt SME.

Đầu tháng 6 năm 2016, ITP ra mắt gói “Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ” dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp được thành lập dưới 03 năm hoặc nhóm dự án khởi nghiệp.

Khi tham gia gói hỗ trợ này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thuê văn phòng miễn phí, cụ thể như sau:

ho tro khoi nghiep

Thời gian hỗ trợ dịch vụ văn phòng là 2.5 năm kể từ ngày tham gia gói hỗ trợ. Trong suốt thời gian được hỗ trợ, doanh nghiệp vẫn phải trả chi phí dịch vụ dùng chung như: bảo vệ tòa nhà, vệ sinh chung, cảnh quang, phòng cháy chữa cháy, nước sinh hoạt. Giá: 33.000 vnđ/m2.

Ngoài gói hỗ trợ thuê văn phòng, các doanh nghiệp SME còn được hỗ trợ mạng internet tốc độ 15Mpbs, tư vấn sở hữu trí tuệ, được kết nối khách hàng và nhà đầu tư, kết nối nguồn nhân lực chất lượng từ Đại học Quốc gia TPHCM hay tham dự miễn phí các hội chợ, hội thảo, triển lãm do ITP và đối tác tổ chức.

Quy trình hỗ trợ:

quy trinh ho tro khoi nghiep

ITP được thành lập từ năm 2003, là trung tâm ươm mầm các dự án khởi nghiệp và là nơi để doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn mình phát triển. Nơi đây được xây dựng trên nền tảng của hạ tầng kỹ thuật được nhà nước đầu tư, nằm ngay cửa ngõ vào Khu đô thị Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, nhằm kiến tạo một môi trường thuận lợi để dự án khởi nghiệp, các SME phát triển thành các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, trở thành một tế bào quan trọng của nền kinh tế tri thức.

Hãy liên hệ với ITP để cùng nhau kiến tạo tương lai!

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 08 3 72 444 04

Mobile: 0908 151 034

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://itp-group.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/khucongnghephanmem/

ITP