Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

hinh luu niem

Đại diện công ty Minami Fuji, ITP chụp hình lưu niệm

Sáng ngày 12/7/2016 tại Khu Công nghệ Phần mềm, ITP đã có buổi tiếp xúc và làm việc với lãnh đạo và đại diện Công ty Minami Fuji Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, bên phía Minami Fuji có:
1. Ông Sugiyama Sadahisa, Giám đốc điều hành
2. Bà Nana Chikaoka, Quản lý Trung tâm Quản lý Châu Á trực thuộc Dự án hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Minami Fuji
3. Bà Phạm Hoài Hương, Quản lý Dự án, Trung tâm Quản lý Châu Á/ Trung tâm Đổi mới sáng tạo trực thuộc Dự án hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Minami Fuji
Về phía ITP có:
1. Ông Nguyễn Anh Thi, Giám đốc ITP
2. Ông Lê Nhật Quang, Trưởng phòng Kinh doanh ITP
3. Ông Nguyễn Xuân Bằng, Phụ trách phát triển chương trình đào tạo
4. Bà Nguyễn Ngọc Vân Thanh, Phụ trách phát triển cộng đồng khởi nghiệp

Trong chương trình làm việc, đại diện Công ty Minami Fuji Việt Nam đã có dịp thăm quan mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp và rất ấn tượng với sự kết nối cũng như hoạt động phát triển sáng tạo công nghệ của các start-up tại ITP.

Nội dung chính của buổi làm việc liên quan đến việc tìm hiểu mục tiêu của hai bên, từ đó đề xuất những hợp tác cụ thể trong giai đoạn sắp tới. Trao đổi với lãnh đạo ITP, Ông Sugiyama Sadahisa đã giới thiệu về mô hình hoạt động và các thành tích nổi bật của Công ty Minami Fuji trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Cụ thể tại Việt Nam, từ năm 2014, Công ty đã và đang triển khai mô hình đào tạo Global Management College – đào tạo nhà lãnh đạo toàn cầu có khả năng quản trị và trường Meister tại Việt Nam nhằm tận dụng nhân lực chất lượng cao từ các trường Đại học.

hinh lam viec

Buổi làm việc giữa hai bên

Chia sẻ cùng với lãnh đạo Minami Fuji, Giám đốc ITP, Ông Nguyễn Anh Thi đã giới thiệu về quy mô và các hoạt động của Khu Công nghệ Phần mềm – ĐHQG HCM. Bên cạnh đó, Giám đốc ITP đã bày tỏ thiện chí hợp tác với Công ty trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực làm quản trị tốt ở mảng Công nghệ thông tin.

Qua việc chia sẻ mục tiêu giữa hai bên, đại diện Minami Fuji và ITP sẽ tiếp tục có những buổi làm việc cụ thể nhằm thống nhất, triển khai và tăng cường các hoạt động đào tạo cho nguồn nhân lực chất lượng cao của ĐHQG HCM nói riêng và trên địa bàn lân cận nói chung. Cuối buổi làm việc, lãnh đạo ITP hy vọng ITP sẽ trở thành đơn vị hợp tác đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh với Minami Fuji trong thời gian sắp tới.

Thanh Nguyen